Các khuyết điểm Ip 5 khiến người dùng chán nản

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 7/10/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Như là chúng ta đã biết ip là một trong những chiếc Smartphone rất nổi tiếng phía trên thị trường mobile hiện tại. iPhone 5 chẳng những được thiết kế một cấu hình cao mà nó còn được trang bị nhiều thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại.
  Tuy nó đã được đánh giá là một thiết bị hoàn hảo vậy nhưng bên trong quá trính sử dụng nó vẫn chẳng tránh khỏi nhiều sự cố phát sanh làm những người sử dụng lo lắng. Vậy iPhone sở hữu khuyết điểm gì? Chúng ta cùng đọc điều này qua bài dưới đây nhé.
  1. phần mềm bản đồ chưa thật sự tốt nhất:
  Google maps ở trên mobile smartphone ip 5 là một ứng dụng được triển khai bởi chính Apple. Tuy vậy, nó lại làm cho những người sử dụng rất khó khăn mỗi khi có nhu cầu cần tìm kiếm giao thông. Hơn thế nữa , ứng dụng này không được bổ sung chức năng trợ giúp chỉ đường tốt giống như ở trên ứng dụng Google Maps . Chính do vậy mà người dùng sẽ trở lên bối rối kèm theo khó hiểu lúc sử dụng ứng dụng bản đồ ở trên smartphone ip 5.
  [​IMG]
  2. Phần vỏ dễ bi xước, móp méo
  ip 5 được sở hữu một thiết kế cùng với tổng khối lượng có thể nói là siêu nhẹ nhàng, nó nhẹ nhàng nhất bên trong những máy loại iPhone cùng với điều này đã mang đến cảm giác cầm không chắc tay khi dùng. Với việc phần vỏ smartphone được sử dụng với vật liệu nhôm để có thể giảm trọng lượng của điện thoại thì nó lại khiến cho smartphone ip 5 dễ gánh chịu méo cho dù chỉ là những cú va chạm rất là nhẹ nhàng, chuyện độ vỏ hay phải thay màn hình iphone 5s là thường xảy đến.
  3.Siri làm việc chưa chỉn chu
  Chuyện dùng tính năng Siri ở trên ip5 đôi lúc khiến cho người sử dụng bỗng nhiên hiểu nhầm giữa các địa danh đã được đặt tên như nhau. Hay thậm chí là lúc bạn hỏi thăm liên quan tới thời tiết, hoặc là đơn giản là hỏi liên quan đến địa điểm hiện tại thì Siri lại cung cấp các bạn các đáp án không chuẩn xác. Tuy nó chẳng làm ảnh hưởng quá nhiều tới các bạn dùng tuy vậy cũng khiến họ có khả năng rơi vô tình cảnh trớ trêu.
  4. Dung lượng pin quá nhanh hết
  Hiện tượng sau 1h dùng thì nó có thể bị hụt pin tới 40% mặc dù các bạn đang sạc đầy viên pin dành cho smartphone ip5 khiến người dùng tỏ ra không hài lòng. Lý do đến từ tình trạng tốn pin này đó là bởi vì điện thoại chạy phía trên ios 6 kèm theo nó có rất nhiều những ứng dụng chạy ngầm làm tốn pin rất nhanh.
  [​IMG]
  5, Khả năng bắt wifi chẳng được tốt
  Đối với 1số mạng được Nhà táo thiết lập bảo mật dựa vào hình thức WPA2 thì rất nhiều khi nó cũng dẫn đến chiếc điện thoại ip 5 bắt sóng internet khá là kém so với các máy khác mặc dù các smartphone khác vẫn có thể bắt được mạng wifi đó một cách bình thường.
  Bài viết phía trên ta vừa mới tìm tòi hiều liên quan đến việc điện thoại ip5 có nhiều khuyết điểm gì? Dù những khuyết điểm trên không thật sự chính là những sự cố khá lớn vậy nhưng nó cũng khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu.