Toàn quốc Các kiến thức về chăm sóc giảm nhẹ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi seotute, 28/6/16.

 1. seotute

  seotute New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối là một hướng phối hợp các chuyên viên chăm sóc đã được dạy chuyên sâu. Nòng cốt của các chuyên viên này chính là các bác sĩ, hộ lý và các chuyên gia công tác xã hội tiến hành Chăm sóc giảm nhẹ. Những chuyên gia vật lý trị liệu, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, thậm chí cả giáo sĩ và nhiều người khác cũng có thể là một phần công việc này.

  [​IMG]
  Các trieu chung ung thu thể chất hay gặp như là các cơn đau, không thở được, mệt mỏi,táo bón, khó ngủ và trầm cảm.
  Vấn đề tiền bạc. Người bệnh nan y có thể có nhiều suy nghĩ về pháp lý, việc làm, và những trăn trở khác cần hoàn thành. Đối với nhiều người bệnh và thân nhân họ, việc nắm rõ và để xử lý các mối lo trên có thể rất không dễ. Nhằm mục tiêu xử lý gánh nặng, nhóm Chăm sóc giảm nhẹ có thể tiến hành hỗ trợ trong quá trình xử lý và giới thiệu các dịch vụ hiệu quả. Có thể là, nhóm chăm sóc có thể chỉ dẫn người mắc bệnh và thân nhân họ về những điều liên quan tới tiền bạc,làm rõ các phương án điều trị hoặc giải quyết các yêu cầu , …
  Tinh thần. Khi ở trong các bệnh nan y, người mắc bệnh và thân nhân họ hay đặt nhiều câu hỏi về những gì họ sẽ đối mặt. Một số nghĩ rằng căn bệnh này mang lại cho họ có giá trị hơn, Nhóm khác lại thắc mắc như hoàn cảnh éo le như vậy sao lại đến với họ. Một chuyên viên trong công tác này có thể giúp tất cả trả lời các câu hỏi trên và giúp họ tìm kiếm được ý nghĩa cuộc đời của họ để họ có thể nhận thức được trong mình một sự thoải mái hay chí ít là đủ sức chấp nhận tình huống mình đang trải qua.