Toàn quốc Các loại bóng đèn thông dụng hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 18/5/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng nhưng trong đó có 3 loại đèn mà người dùng sử dụng nhiều đó chính là 3 loại đèn sau: đèn sợi đốt, đèn phóng điện hồ quang, đèn LED.
  Những sản phẩm này dần dần thay thế những loại đèn cũ vừa tốn điện, hiệu suất thấp và tuổi thọ không cao. Với mục đích giúp người sử dụng có thể chọn và sử dụng các loại đèn trong ứng dụng thực tế, chúng tôi xin giới thiệu một số loại nguồn sáng nhân tạo (bóng đèn) và những đặc trưng của chúng.
  Bóng đèn sợi đốt

  Bóng đèn Sợi đốt thông dụng: Bóng đèn sợi đốt nói chung là đèn có sợi đốt Wolfram tiêu chuẩn, chúng có nhiều dạng bóng đèn khác nhau (trong suốt, mờ, trắng đục, màu, v..v.). Phần lớn hiện nay là loại trắng đục có công suất trong khoảng 15 đến 1000 watts có đui xoáy hoặc đui ngạnh. Một số loại của bóng đèn này thuộc loại để trang trí có hình dạng như ngọn nến hoặc hình chữ nhỏ. Những loại bóng này rất không hiệu quả, hiệu suất chỉ khoảng 11-19 lm/W.
  Đèn LED

  Ánh sáng đèn LED được phát từ các diot phát quang. Đây là nguồn sáng mới có nhiều ưu điểm: tiêu thụ năng lượng ít hơn 80 - 90% so với bóng đèn sợi đốt có độ sáng tương đương, phát ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, chất lượng ánh sáng tốt, không phát nhiệt, không phát thải khí độc ra môi trường.Hạn chế: Hiện tại, do giá thành đầu tư ban đầu lớn, nên chưa được sử dụng rộng rãi.
  Đèn huỳnh quang

  Bóng đèn huỳnh quang thông thường (ký hiệu là T10) có đường kính 32mm với công suất 40W (chiều dài bóng 1,2m) và công suất 20W (0,6m), tuổi thọ trung bình 6.000 - 8.000giờ. Bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện năng (ký hiệu là T8) có đường kính 26mm với công suất 36W (chiều dài bóng 1,2m) và công suất 18W (0,6m), tuổi thọ trung bình 6.000 - 8.000giờ. Hiệu quả ánh sáng từ 40 - 90lm/W.
   
: bong den