Toàn quốc Các loại niềng răng thẫm mỹ ngày nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kieutrinh93, 24/2/16.

 1. kieutrinh93

  kieutrinh93 New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, có nhiều phương pháp niềng răng ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cải thiện vẻ đẹp nụ cười cho khuôn mặt bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những ưu khuyết điểm các loại niềng răng thẫm mỹ hiện nay để bạn có cơ sở đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  Niềng răng mắc cài Inox
  Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả cao vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, nhược điểm là niềng răng inox khá cồng khềnh và bạn rất dễ bị phát hiện đang niềng răng.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ
  Cũng giống như niềng răng mắc cài inox nhưng niềng răng mắc cài sứ sử dụng những khung niềng răng với mắc cài được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm hai loại là niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp, hiệu quả cao tuy nhiên nhược điểm là phải thay dây thun thường xuyên nên tốn khá nhiều thời gian. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng đã cải thiện nhược điểm này bằng cách làm thanh trượt tự động gắn trong mắc cài. Tuy nhiên chi phí niềng răng mắc cài sứ khá cao so với niềng răng mắc cài sứ truyền thống.

  Niềng răng mặt trong
  Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình cũng giống niềng răng mắc cài inox nhưng phần mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Đây là một phương pháp niềng răng rất thẫm mỹ vì người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí khá cao và trong thời gian đầu niềng răng bạn có thể hơi khó chịu ở đầu lưỡi.

  Niềng răng không mắc cài

  Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng những chiếc khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Những chiếc khay này do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng.
  Xem thêm phương pháp
  niềng răng cho người lớn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp bệnh viện Úc Châu