Toàn quốc Các loại sữa tăng cân cho trẻ chất lượng nhất 2017

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi minhtrung2993, 8/11/17.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nutrient Kid

  Thương hiệu sữa Nutrient Kid hiện được các mẹ bảo đảm chất lượng trong nhiều năm và là loại sữa hỗ trợ bé ăn ngon miệng, phát triển cân nặng và chiều cao tốt nhất hiện nay. Nếu phụ huynh muốn biết thêm về sản phẩm sữa này có khả năng lên Internet tìm hiểu sẽ nhận được rất nhiều thông tin và nhận xét tốt từ các mẹ đã từng dùng cho trẻ.

  Thương hiệu sữa Nutrient Kid hiện có hai loại là Diamond Nutrient Kid và Premium Nutrient Kid, điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại này là sữa Diamond Nutrient Kid sở hữu thêm chất Lactium hỗ trợ trẻ thư giãn và ngủ sâu hơn.

  Thế nhưng số lượng vi chất dinh dưỡng DHA và ARA trong sữa Nutrient Kid không nhiều, đây là yếu tố căn bản sản xuất ra tế bào não, hỗ trợ cho não phát triển.
  [​IMG]
  KidSure

  Sữa Kidsure là sản phẩm sữa nhiều dưỡng chất của thương hiệu nổi tiếng Havit. Loại sữa này được thiết kế đặc biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn từ 01 đến 6 tuổi nên bổ sung vi chất đặc biệt. Với nguồn sản phẩm mang về từ Newzaland và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của dây chuyền Eneright, sữa Kidsure là thương hiệu lừng danh thời gian qua trên thị trường VN dành cho trẻ có nhu cầu tăng cân tự nhiên.

  Sau thành công của sản phẩm Kidsure cho bé từ 01 tới 6 tuổi, mới đây tập đoàn Havit giới thiệu thị trường loại sữa mới Kidsure bebe phù hợp với bé từ 0 đến 1 tuổi. Kidsure Bebe hỗ trợ cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé tăng trưởng hiệu quả cân nặng và chiều cao an toàn tự nhiên.

  Appeton Weight Gain Children (Pháp)

  Thương hiệu Appeton đã quá thông dụng trên toàn cầu với thời gian chế tạo đặc biệt của Appeton, giúp trẻ phát triển cân năng khỏe mạnh 01 cách tự nhiên. Nhãn hiệu Appeton được sản xuất từ 01 công thức khoa học giàu Vitamin với chất lượng hội đủ 3 kết cấu then chốt giúp trẻ phát triển cân năng nhanh chóng gồm: Tỷ lệ Protein hiệu quả cao, tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Bên cạnh đó, các dưỡng chất dễ hấp thụ L-Protemax quan trọng cho mô phát triển, hỗ trợ bé ăn ngon và phát triển hiệu quả chiều cao và sức đề kháng.

  Loại sữa Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Thế nhưng loại sữa này được ít mẹ tìm kiếm bởi giá bán quá đắt, thường nằm trong khoảng 700K tới 730K/hộp 900g. Sữa Appeton Weiht Gain mùi vị Socola dễ sử dụng, dễ hấp thu, tăng cân hiệu quả.

  Nguồn : http://andam.vn/