Toàn quốc Các loại thiết bị lò nướng trong nhà bếp ăn công nghiệp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Tôn Hường, 13/6/16.

 1. Tôn Hường

  Tôn Hường New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để lựa chọn được sản phẩm bếp ăn công nghiệp phù hợp người tiêu dùng cần hiểu được đặc điểm hay công năng của từng loại thiết bị. Ngày nay trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ món âu bếp âu được sử dụng ngày càng phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị bếp âu phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

  Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ giới thiệu tới các bạn một cách đầy đủ nhất về các loại bếp âu hiện có trên thị trường. Các loại bếp âu thường dùng trong nhà bếp ăn công nghiệp

  Thiết bị bếp âu xem tại: http://bepvietinox.com/danh-muc/thiet-bi-bep-au/

  Thiết bị bếp công nghiệp tại: bepvietinox.com

  Thiết bị bếp á: http://bepvietinox.com/danh-muc/thiet-bi-bep-a/

  Lò nướng: là thiết bị bếp âu chuyên dụng để làm các món nướng hay nướng các loại bánh. Nếu như lò nướng kèm theo bếp âu 4 họng thường được sử dụng để làm các món nướng dễ làm thì lò nướng chuyên dụng có thể làm được tất cả các món nướng phức tạp. Các loại bánh nướng bằng lò này mùi vị cũng thêm ngon hơn hẳn. Lò nướng sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện.

  Lò nướng than nhân tạo: được sử dụng để chế biến các món nướng theo phong cách châu âu, tiệc ngoài trời như thịt hun khói hoặc xúc xích hun khói, sườn nướng bbq tạo nên hương vị đặc sắc riêng của các món nướng bằng than.

  Lò nướng bánh mỳ: là thiết bị chuyên dụng dùng nướng bánh mỳ. Các loại lò nướng bên trên thường được dùng để nướng mềm thực phẩm. Bánh mỳ ngon lại yêu cầu nướng giòn, vì vậy cần có lò nướng bánh mỳ riêng. Bánh mỳ là món ăn rất phổ biến trong các món âu. Đối với những nhà hàng cao cấp, yêu cầu chất lượng món ăn luôn phải hoàn hảo thì lò nướng bánh mỳ là rất cần thiết.