Các lưu ý sử dụng bể bơi phao cho bé cần nhớ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 6/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Sở hữu Bể bơi phao trẻ em chắc chắn sẽ là ý tưởng hợp lý hơn cho bố mẹ thay vì mỗi cuối tuần đưa bé tới công viên nước hay bể bơi công cộng đông đúc chỉ để bé làm quen và chơi những trò chơi dưới nước. Là không gian chơi hợp lý cho bé yêu ngay tại nhà, bể bơi cho phép trẻ tự chơi hay chơi cùng các bạn mà không có mối nguy hiểm nào rình rập dù không có sự kiểm soát của bố mẹ.
  [​IMG]
  Bể bơi phao liên hoàn cầu trượt màu đỏ
  Để bể bơi không còn mùi cao su, vào thời điểm đầu mua về và dùng be boi tre em, ba mẹ nên bơm hơi không quá đầy và tráng sạch bể bơi phao bằng nước lạnh trước. Lưu ý không đổ trực tiếp nước nóng vào trong bể trong quá trình dùng dễ khiến cao su bị co lại, bị rách. Bởi vì có thể vô tình các bé sẽ làm hư hỏng thành bể khiến cho việc vui chơi gặp nhiều bất lợi nên khi cho bé yêu chơi, bố mẹ cũng cần lưu ý không đưa cho bé yêu các đồ chơi có góc cạnh sắc nhọn.
  [​IMG]
  Bể bơi phao gia đình Intex 56490
  Các sản phẩm be boi phao gia dinh ba mẹ lựa chọn cho bé con tốt hơn hết cần phải chịu được cả nước nóng và nước lạnh để trẻ có thể sử dụng vào các mùa. Để bảo đảm bé có thể vui chơi thỏa thích 1 mình hoặc cùng các bạn, ba mẹ lựa chọn 1 sản phẩm bể bơi có kích cỡ phù hợp nhất tùy theo không gian đặt bể (ngoài sân, ngoài vườn, trong nhà tắm). Bên cạnh đó, lúc bố mẹ chọn lựa bể bơi phao có những tầng bơm hơi tách biệt sẽ vô cùng thuận tiện mỗi lần muốn thay đổi độ cao của thành bể thích hợp với nhu cầu dùng của trẻ.
  Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Babimart phân phối rất nhiều các sản phẩm Bể bơi phao cho bé với kiểu dáng phong phú quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu của mỗi gia đình. Ba mẹ có thể gọi trực tiếp đến số Hotline (04 667 45 888) để để chọn lựa và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất.