Toàn quốc các lý do làm ảnh hưởng đến tổi thọ của bơm nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 9/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,457
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  xài bơm nước sao cho hiệu quả là điều bất kỳ ai cũng quan tâm, những bạn sẽ thêm bài viết tại: …. Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm nước, vậy những yếu tố đó là gì ?
  [​IMG]
  1. Chu kỳ làm việc của bơm nước

  Một máy bơm được mở để chạy một Một số lần một ngày có khả năng có một cuộc sống lâu hơn so với máy bơm cùng mẫu được ứng dụng quá tải hoặc liên tục. xài bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa số lần tắt mở máy bơm nước.

  2. Điện động cơ

  Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước nước: cùng một sử dụng & khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc tốt hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.

  3. Chất lượng nước

  Chất lượng nước có thể làm tốt ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của động cơ máy bơm điện. Chất lượng của các ổ bi động cơ điện phụ thuộc vào nhu cầu cầu bôi trơn của nó.

  Nước trầm tích là một yếu tố lớn ảnh hưởng mài mòn động cơ vòng bi bơm và các bộ phận hoạt động khác.

  4. lắp đặt thiết bị

  có thể tạo sự khác biệt lớn đến thời gian ứng dụng của những thiết bị bán nước. Nếu bạn nghĩ ráp đặt thiết bị hướng dẫn đơn giản là treo lên một bơm nước & hệ thống dây điện, không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp của van kiểm tra, các bộ lọc, hệ thống dây điện thích hợp, có thể làm tốt dẫn đến giảm tuổi thọ của bơm nước.

  Công ty sản xuất máy bơm nước điện chìm THC tuyển nhà cung cấp, đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website bơm nước galaxy : http://thcgroup.vn