Hồ Chí Minh Các lý do người dùng bắt buộc tậu lắp đặt mái hiên di động cho quán bia

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 13/4/16.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Gần đây, những chủ đầu tư là chủ những quán bia đang lo lắng ko biết xây dựng quán mình như thế nào để vừa hấp dẫn thực khách vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mặt bằng. Giải pháp tối ưu cho những người buôn bán dịch vụ này là lắp đặt mái xếp. Cơ sở mái hiên di động TPHCM đa dạng năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt các chiếc mai xep, mai hien di dong, mái vòm giá phải chăng, bạt che nắng…sẽ đem lại cho bạn những sự tìm hiểu hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình.
  [​IMG]
  Lý do chọn mái hiên di động cho quán bia

  + Mái hiên di động cho quán bia mang rộng rãi chức năng như che nắng mưa, gió bão ko bị tạt vào trong quán, làm cho nơi khách sở hữu thể ngồi uống bia ngay cả khi trời mưa bảo.
  + một loại mái hiên di động quán bia là nơi mang thể tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, người dùng vừa có thể ngôi uống trà, ăn cơm ngoài diện tích mái vòm vào những ngày hè nóng bức.

  + quý khách hàng mang thể chon tông màu của mái hiên cùng tông mang màu tường nhà hàng của chúng ta, hoặc tông khác hoàn toàn màu tường để khiến cho nổi bật cửa hàng. Nếu màu tường quá đơn điuệ và trống trãi thì những mai hien di dong màu sắc sẽ tô điểm thêm cho quán của bạn thêm xinh xắn.
  [​IMG]
  +Bạn với thể thiết kế lắp đặt mái hiên di động theo ý, từ độ dài, ngắn, mái công, mái thẳng để với được hiệu quả che chắn và trang trí phù hợp với quán cà phê.
  + Thời nay hoa văn mái hiên di động tất cả là sọc đen và sóc màu xen kẽ, nếu khách hàng không thích mang thể sáng tạo theo ý bắng Tư vấn in tên quán cà phê mình lên đấy, hoặc tự thiết kế hoa văn để dán lên cũng với tác dụng trang trí.