Toàn quốc Các lý do tạo nên sự phổ biến của bình sữa Avent

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 16/9/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ các bậc cha mẹ nào cũng trông mong sẽ tìm kiếm được một sản phẩm tốt em bé. Hiện nay có một số lượng lớn các sự lựa chọn cho bạn về các công ty khác nhau chuyên sản xuất các sản phẩm em bé. Nó đôi khi có thể gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn bình sữa cho bé. Bạn luôn muốn một cái gì đó là thích hợp để bé có thể sử dụng một cách dễ dàng. Các bình sữa Avent có thể là một trong những sự lựa chọn với các lợi thế vượt trội ở một mức giá rất hợp lý.

  Bình sữa Avent là rất tốt vì họ không chỉ dễ dàng để làm sạch mà nó cũng được thiết kế rất hiện đại và áp dụng công nghệ mới nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho con nhỏ. Với chất liệu nhựa PP ( Polypropylene ) hoặc nhựa PES ( Polyethersulfone ) không chứa chất độc hại BPA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé .
  [​IMG]

  Bình sữa Avent đa phần đều thiết kế cổ rộng hơn khiến làm sạch trở nên dễ dàng. Bình sữa cũng có một núm vú silicone cao cấp. Các núm vú silicone sẽ không bị đổi màu và có thể được làm sạch dễ dàng.. Nếu bạn vẫn muốn rửa bình sữa bằng tay thì đừng lo lắng vì thực sự nó dễ dàng làm sạch do miệng rộng hơn rằng những bình sữa đặc trưng khác .

  Bình sữa Avent hiện giờ trên thị trường có 2 dòng là Avent Classic và Avent Natural . Dòng Avent Natural là dòng mới nên được thiết kế cách hoa đồng tâm trên núm ty cùng với thân bình eo thon bắt mắt. Thiết kế của núm ty giúp bé chống sặc tốt.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bình sữa Dr Brown vì nó cũng có một hệ thống van chống sặc rất tốt cho bé.

  Các bình sữa Avent được làm bằng nhựa là một trong những bình sữa tốt nhất mà bạn có thể cho bé của bạn sử dụng. Giá cả của những bình sữa Avent luôn phù hợp với túi tiền và được thiết kế cho hiệu suất tối ưu và núm vú rât hiệu quả. Đây có lẽ là những lý do mà làm cho Avent chai phổ biến với các mẹ trên khắp thế giới.