Toàn quốc Các lý do về việc bé không muốn chuyển bú mẹ sang bú bình sữa

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 3/10/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các lý do về việc bé không muốn chuyển bú mẹ sang bú bình sữa

  Việc cố gắng để chuyển đổi từ bú mẹ sang bu bình cho bé thường là một nhiệm vụ khá khó khăn. Khi bé đang bú mẹ thì bé thường chưa sẵn sàng để chuyển đổi. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ thấy lo lắng khi nhu cầu về sữa của mình không làm thoả mãn cho con của họ. Câu hỏi đặt ra là tại sao con không muốn chuyển từ bú mẹ sang bú bình?

  Sự khác biệt trong núm vú

  Trong hầu hết các trường hợp trẻ sơ sinh không chịu bú bình là do núm vú. Lý do chính là cảm giác của núm vú bình không giống với núm vú của mẹ. Núm vú trên thị trường được thiết kế cứng hơn, làm cho bé không cảm thấy thoải mái hơn so với bú mẹ. Từ đó bé sẽ khó chuyển qua bú bình. Bình sữa Comotomo sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạm. Bình sữa này được thiết kế núm vú mềm mại, mô phỏng gần giống bầu vú mẹ nhất nên các mẹ có thể thử cho con mình.

  [​IMG]
  Các hiện tượng có thể xảy ra khi bú bình.

  Bình sữa hiện này có rất nhiều trên thị trường, vì thế việc lựa chọn cũng rất khó khăn. Khi bé của bạn bú bình. Thường hay xảy ra các hiện tượng đau bụng, ợ trớ, sặc khi bú. Điều này xảy ra khi bé của ban nuốt không khí vào bụng. Từ đó sẽ làm cho bé không có cảm tình với bình sữa nữa. Vì thế bạn nên cho các loại bình được thiết kế để giải quyết vấn đề này bé. Bình sữa Avent, bình sữa Dr Brown, bình sữa Pigeon,.. là những ví vụ cho bạn. Các bình này luôn được thiết kế để cho bé bú tránh được các hiện tượng đau bụng, sặc… Từ đó bé sẽ thích thú trong việc bú bình hơn.

  Lợi ích khi cho con bú

  Cho con bú có thể có nhiều lợi ích vật chất. Ngoài ra, nó đáp ứng yêu cầu của trẻ về sự hiện diện của mẹ. Sự hiện diện của người mẹ là rất cần thiết và con hiểu và cảm nhận được sự hiện diện của bạn. Nó có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt như tăng mức độ tin cậy của các con của bạn khi lớn lên. Nếu vắng mặt là điều cần thiết thì bạn thử để rút ngắn khoảng thời gian càng nhiều càng tốt.