Hồ Chí Minh Các mánh khóe được sử dụng trong đánh cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 5/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đánh cờ bạc thì muôn cách đánh nhưng mà làm thế nào để tấn công thắng địch thủ nhưng mà cần phải lanh tay lẹ mắt khi sử dụng mánh khóe bài bạc bịp. Các mánh khóe đánh bài cờ bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và dùng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp mới dùng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả các mánh khóe sau:
  1 sử dụng máy quay bí ẩn trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ móc ngoặc giữa người bên trong và bên ngoài duyệt tai nghe. thủ đoạn này không những được sử dụng nhiều trong trò xì dách Blackjack nhưng mà còn được tầm thường ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng game thủ không bị giới hạn mà bảo đảm mỗi game thủ có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí ẩn sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay đánh dấu những thông tin về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển tới tay đồng lũ ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông tin cho tay bạc bịp những thông tin phê duyệt tai nghe.
  2. tấn công tráo bài qua ống tay áo

  [​IMG]
  Trong ngành công nghiệp cờ bạc đây là thủ đoạn gian lậu nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì cách gian lận này cũng được nâng lên tầm cao thế hệ với các thiết bị công nghệ cao như dùng máy quay bí hiểm trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ sử dụng trang bị này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. ghi lại lá bài
  đánh dấu lá bài là mánh khoé tinh xảo đầu tiên mà các tay chơi bạc bịp sử dụng, có rất nhiều cách để đánh dấu như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp bổ ích thế thắng tiền rất bự khi chơi.
  tuy nhiên còn nhiều mánh khóe mà các mánh khóe này được dùng rất phổ đại dương. giả dụ game thủ không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy hệ trọng với chúng tôi để được tham mưu về các
  dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966