Toàn quốc Các mẫu giày pan thái dành cho sân trong nhà

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi YouSportvn, 13/4/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giày pan thái đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước, và những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam, hãng Pan Thái Lan đã tập trung đẩy mạnh chế tạo một số mẫu giày cỏ nhân tạo giá rẻ dành riêng cho thị trường Việt Nam và đưa ra thị trường từ cuối năm 2015.
  [​IMG]
  Các dòng giày pan thái lan đầu tiên dành cho sân futsal tại Việt Nam là 2 dòng giày Pan Champion và giày Pan Rebeller. Với đặc điểm thiết kế form ôm với mũi giày ngắn lại rất phù hợp với form chân người châu Á nói chung và người Sài Gòn nói riêng. Đặc biệt giày Pan Rebeller được chế tạo với phần thân chắc chắn và chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam.
  [​IMG]
  Đầu quý 2 năm 2016, tập đoàn Pan Thái Lan cho ra mắt hàng loạt mẫu giày đế TF dành riêng cho sân cỏ nhân tạo. Các mẫu giày này dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ cho thị trường giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Điều đặc biệt nhất là đế được Việt Nam thiết kế dựa trên chuẩn sân trong nhà tại Việt Nam nên hoàn toàn phù hợp với người chơi bóng trên mặt sân trong nhà Việt Nam.