Hồ Chí Minh Các Mẹo Khi Lựa Chỉ Số Chống Nắng SPF Dành Cho Làn Da Nhờn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi prettylamdep, 24/8/16.

 1. prettylamdep

  prettylamdep New Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ số chống nắng SPF viết tắt của từ Sun Protection Factor (yếu tố chống nắng). Những loại kem chống nắng khác nhau sẽ có chỉ số chống nắng SPF khác nhau. SPF càng cao thì càng có khả năng bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời nhiều hơn.
  Ngoài thị trường, các sản phẩm kem chống nắng đa dạng về SPF từ 15, 20, 30, thậm chí đến 50. Chỉ số chống nắng SPF càng lớn thì da của các bạn sẽ được bảo vệ tốt , trong khoảng thời gian lâu hơn.

  [​IMG]

  Chỉ số SPF lý tưởng đối với làn da nhờn là 30 đến 50. Bạn tránh lựa chọn những loại kem chống nắng tốt cho da dầu có đề chỉ số chống nắng SPF quá cao bởi vì chúng có thể làm cho tình trạng bít lỗ chân lông làm dầu sản sinh ra nhiều hơn.
  Chúng ta nên lựa chon các loại kem chống nắng có chứa cả hai chỉ số SPF và PA(khả năng chống tia UVA) để có thể bảo vệ làn da các chị em gái được tốt hơn dưới tác hại của các tia UV nhé.
  Với những bạn sở hữu da dầu nhờn nên chọn lựa các sản phẩm kem chống nắng không dầu, không gây nhờn. Các bạn nên lựa chọn dùng những sản phẩm kem chống nắng dạng gel, dạng nước, kem chống nắng dạng xịt với cấu trúc mỏng nhẹ thông thoáng.