Toàn quốc Các món ăn thúc đẩy quá trình tăng chiều cao

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi adsen, 1/8/16.

  1. adsen

    adsen New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Bài viết:
    13
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tự tay chế biến món ăn là phương pháp hoàn hảo vừa ngon miệng, bỗ dưỡng lại tăng chiều cao hiệu quả.Chuyên mục các món ăn tăng chiều cao kỳ này sẽ không quên giới thiệu đến bạn món tôm rang muối và gà chiên cực hấp dẫn cho bữa ăn lại hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng. Cách tăng chiều cao tuyệt với nhất là “đi qua đường dạ dày” phải không nào?.

    Tôm rang muối món ăn ngon giúp tăng chiều cao

    Tôm là món ăn ưa thích của rất nhiều người và luôn nằm trong top những món ăn giúp tăng chiều cao. Tôm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, đặc biệt là canxi có tác dụng hỗ trợ bạn tăng chiều cao và phát triển cơ thể một cách toàn diện.

    Nguyên liệu

    - ½ kg tôm sú
    - 50g gạo tẻ
    - 50g gạo nếp
    - 20g đậu xanh cà vỏ
    - 1 muỗng muối hạt
    - Bột chiên khô, sả, gừng.

    Thực hiện

    Tôm mua về rửa sạch, bỏ chỉ, cắt râu, để ráo nước.Gừng, sả làm sạch, đem cắt thành sợi dài.Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi rồi chiên gừng, sả cho thơm thì vớt ra, cho vào chén con.Cho bột chiên ra đĩa, lăn tôm qua bột rồi đem chiên vàng, để ráo dầu.Xem ngay : Bai tap yoga tang chieu cao

    Làm muối: Cho 2 loại gạo, muối hạt và đậu xanh đã chuẩn bị vào chảo khô, rang vàng, sau đó đem xay thật nhuyễn, cho vào hộp, để nguội, đậy kín.Bắc chảo khô lên bếp, trút phần gừng và sả vào, để nhỏ lửa, cho tôm và một chút muối vừa làm vào, đảo vừa lửa trong khoảng 5 – 7 phút là được.

    [​IMG]

    Tăng chiều cao với thịt gà chiên giòn

    Thịt gà là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng lại dễ ăn, dễ chế biến. Thịt gà chiên giòn là món ăn tăng chiều cao lý tưởng dành cho bạn, vì ngoài hàm lượng protein cao, thịt gà còn có vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

    Nguyên liệu

    - 500g thịt đùi gà
    - 10g gừng, 4 tép tỏi, 1 muỗng canh rượu sake, 1 muỗng canh rượu mirin (rượu nấu ăn của Nhật), 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu mè và bột chiên.

    Thực hiện

    Thịt đùi gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Gừng, tỏi băm nhỏ.Cho gà vào bát, thêm gừng tỏi, rượu sake, rượu mirin, xì dầu, đường, dầu mè vào trộn đều. Ướp trong 1 giờ. Sau đó, cho thịt gà lăn qua bột mì.Chuẩn bị một nồi chiên, cho dầu ăn vào, đun nóng già, sau đó thả gà vào chiên cho đến khi vàng giòn. Vớt gà ra giấy thấm dầu sau đó để lên đĩa và thưởng thức.