Các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng motor cửa cuốn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 20/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mô-tơ cửa cuốn bị hỏng là bởi rất nhiều lý do gây ra, một phần là do nguồn gốc cũng như bí quyết lắp mô-tơ ko tốt, mà lý do chính vẫn là do thói quen sử dụng của khách hàng. Vậy thế nên, Hôm nay trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet muốn gửi tới cho đối tác với mục tiêu giúp cho việc sử dụng cửa cuốn của các bạn trở nên đúng bí quyết đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa cửa cuốn tại hà nội nhất.
  01. bởi đạt chuẩn và bí quyết lắp đặt mô-tơ
  – Việc sử dụng cửa cuốn ko có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại cửa cuốn giá rẻ, hàng nhái, mô-tơ chất lượng kém sẽ dẫn tới việc nhanh hỏng hóc, gây cháy nổ sẽ gây ranguy hiểm cho người dùng. Hoặc ko thì cũng sẽ phải tốn một khoản chi phí cho việc sửa chửa cửa cuốn. ngày nay trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet đang phân phối các gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ thích hợp với mọi đối tượng đối tác.
  – lúc dùng cửa cuốn tự động, nếu như sử dụng remote một phương pháp liên tiếp mà mô-tơ đặt không chuẩn, không phù hợp với tải trọng của cửa cuốn sẽ dẫn đến tình trạng tải chậm, ì mô-tơ, gây thế nên hiện tượng nóng mô-tơ và làm giảm tuổi thọ của mô-tơ.
  – hệ thống điện không ổn định, chập chờn, dẫn tới chập điện và cháy mô-tơ.
  – Mô-tơ bị khô dầu, nhanh nóng
  – Việc lắp đặt cửa cuốn giá rẻ ko đúng quy cách sẽ tạo thành một số kẽ hở lớn, dễ dẫn tới việc chuột bọ làm tổ bên trong, nhiều rác bẩn, dẫn đến kẹt mô-tơ và gây hỏng hóc.
  02. bởi thói quen sử dụng của đối tác.
  – Sau một thời gian sử dụng, đối tác thường không quan tâm tới việc bảo trì cửa cuốn của mình trừ lúc có hỏng hóc sảy ra, khi đó thì chỉ còn một cách duy đó là liên hệ tới dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Vậy thế nên trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet khuyên khách hàng thường xuyên vệ sinh vệ sinh cửa cuốn của mình ít nhất 6 tháng 1 lần, để tránh những trường hợp vấn đề gặp.
  – Đối với những mẫu cửa cuốn ko có hệ thống ngăn xô hay thanh đảo chiều thì lúc mắc phải vật cản sẽ hay bị kẹt nan, mô-tơ cửa cuốn vẫn tiếp tục làm việc khiến cho mô-tơ nóng và chập cháy. vì vậy, người dùng khi mắc phải nên trường hợp này việc trước tiên cần làm là dừng cửa cuốn lại và dùng những biện pháp sửa chữa cửa cuốn lúc bị kẹt nan
  – không để cho trẻ nhỏ dùng cửa cuốn như đồ chơi. Việc cửa cuốn nên làm việc liên tiếp lên xuống sẽ dẫn tới mô-tơ nên hoạt động quá công suất, mô-tơ sẽ nóng và giảm tuổi thọ. Nặng hơn là gâycháy mô-tơ gây nguy nan cho trẻ nhỏ.
  – Đối với cửa cuốn chống xô hay đảo chiều, lúc đóng hết cửa cuốn xuống, cho nên ấn nút khóa, sẽ giảm trường hợp đảo chiều ngược quay về. Điều này cũng sẽ tạo thói quen an toàn lúc sử dụng.
  Trên đây là một số lý do dẫn tới việc hỏng mô-tơ cửa cuốn nhưng mà trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet cung ứng cho những khách hàng. khách hàng cho nên tránh các sự cố trên để dùng cửa cuốn một phương pháp an toàn nhất