Toàn quốc Các nguyên nhân gây u xơ tử cung dễ phát triển

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thienphu92, 8/9/16.

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  127
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  NGUYÊN NHÂN GÂY U XƠ TỬ CUNG ĐỂ PHÁT TRIỂN?
  Sự thật đơn giản là chúng ta chỉ mới bắt đầu hiểu một số trong những lý do mà u xơ tử cung lành tính phát triển. Ví dụ, u xơ tử cung phát triển trong thời kỳ mang thai đôi khi đáng kể.

  Chúng tôi cũng biết rằng u xơ tử cung lành tính có xu hướng để có được nhỏ hơn nhiều sau khi mãn kinh. Nói chung, u xơ tử cung phát triển chậm nhưng thỉnh thoảng bắt gặp một người phụ nữ có u xơ tử cung phát triển nhanh chóng.

  Các yếu tố liên quan đến sự phát triển của u xơ tử cung bao gồm béo phì, không bao giờ có sinh cho một đứa trẻ, bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt và là di sản người Mỹ gốc Phi.

  U XƠ TỬ CUNG CÓ THỂ SẢN XUẤT NHỮNG TRIỆU CHỨNG?
  Nhiều benh u xo tu cung sản xuất không có triệu chứng gì cả. Ví dụ, hai u xơ subserosal thể hiện trong bản vẽ ở trên có lẽ sẽ tạo ra không có triệu chứng và sẽ không cần điều trị.

  Tuy nhiên, một số u xơ làm các triệu chứng gây ra bao gồm:

  • Chảy máu thường kinh nguyệt nặng, u xơ tử cung sản sinh ra kinh nhiều nằm gần bề mặt của niêm mạc tử cung hoặc trong khoang tử cung.
  • Kích thước của tử cung tăng đáng kể. Hãy nhớ rằng các bức tường phía trước của tử cung nằm ngay phía sau bàng quang. Vì thế bất kỳ mở rộng vào thời điểm này có thể làm giảm khả năng của bàng quang và làm cho bạn cảm thấy như là nếu bạn phải đi vào phòng tắm thường xuyên.
  • Đầy ở bụng dưới trong thật nhiều phụ nữ phàn nàn của một cảm giác bloatedness và "sung mãn" ở bụng dưới nhưng hầu hết trong số chúng không có u xơ tử cung. Nhưng một tử cung mở rộng đáng kể có thể gây ra một cảm giác viên mãn hay bloodedness ở bụng dưới.
  • Đau giao hợp một lần nữa, tùy thuộc vào vị trí của u xơ tử cung (s) giao hợp có thể trở nên đau đớn, đặc biệt là trong quá trình thâm nhập sâu.
  • Vô sinh-u xơ tử cung, đặc biệt là những người nằm, bên trong khoang tử cung có liên quan đến vô sinh.
  • Sinh sản vấn đề nhạy cảm với estrogen và progesterone; hormone thực hiện trong sự phong phú trong khi mang thai. Mang thai là một thời gian khi u xơ tử cung có thể phát triển nhanh chóng. Một số biến chứng của u xơ tử cung trong thai kỳ liên quan đến sẩy thai và sinh non.