Toàn quốc Các phương pháp chăm sóc cây cảnh thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 10/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng như động vật, cây trồng cần được bổ sung chất dinh dưỡng trong suốt chu kỳ sống. Bạn có thể sử dụng phổ biến phân bón hữu cơ bán sẵn và bón theo hướng dẫn an ninh cho cây cảnh để bàn . Gần như các loại chậu cảnh cần được bón phân theo một chu kỳ bí quyết nhau từ 10 đến 14 ngày. Bí quyết bón phân cho hoa cây cảnh bình thường nhất là hòa tan các loại phân bón trong một dung dịch nước sạch sẽ và hơi ấm với hàm lượng như chỉ dẫn của nhà chế biến.

  Để ý: Trước khi tưới phân, cần kiểm tra để đảm bảo chậu cây cảnh để bàn đang đủ ẩm. Yếu tố này cho phép phân bón được kết nạp nhanh và đồng đều. Chỉ nên pha trộn lượng phân hoàn toản dùng một lần và đừng bao giờ cất giữ lại. Dùng riêng một cỗ áo chứa để pha trộn phân bón và không dùng nó cho bất cứ mục đích nào khác. Giả dụ có sử dụng đến các hóa chất, phải đảm bảo cất giữ chúng một bí quyết tuyệt đối an ninh.

  [​IMG]

  Sử dụng các loại phân bón dạng que và dạng viên sẽ dễ ợt, lập cập và sạch sẽ hơn. Phân dạng que được ấn sâu vào trong lòng đất bí quyết thành chậu khoảng 1 cm. Phân dạng viên cũng được cho vào đất trồng ở vị trí tương tự. Có thể sử dụng một khí cụ chuyên dùng để cho các viên phân bón vào chậu sẽ đỡ tốn công hơn gần như. Các loại phân dạng que và dạng viên cung cấp dinh dưỡng cho cây cảnh trong một thời gian dài, nhưng có nhược điểm là làm cho rễ cây cảnh có thiên hướng tập trung rậm rạp nói quanh nói quẩn vị trí có phân.
  Số lượng và cường độ của ánh sáng mà cây nhận sẽ ảnh hưởng tới chu kỳ sống của cây. Cây trong nhà thường thu được ít ánh sáng so với khi chúng được ươm trồng và sống ngoài tự nhiên. Việc ánh sáng không đủ thường biểu lộ với màu nhạt lá, cây cao lêu ngêu và yếu ớt.

  Khi yếu tố này xảy ra, bạn phải khiến bất cứ yếu tố gì bạn có thể để đẩy mạnh độ ánh sáng cho cây cối. Vấn đề này thường có thể khiến cho bằng cách thức đi lại nhà máy tới gần hơn với các cửa sổ, hoặc đi lại nó tới một phòng xúc tiếp với ánh sáng khác biệt. Khi bạn đổi mới ánh sáng mạnh cho một nhà máy nhà, khiến cho nó từ từ cho quen họ với ánh sáng sáng hơn. Cây sẽ cháy nắng nếu như chúng được đưa tham gia quá sáng của ánh sáng sau khi da của họ đã trở thành mềm trong khoảng thiếu ánh sáng.

  [​IMG]

  Ánh sáng là nhân tố rất quan trong đối với cây xanh trong nhà
  Với thời tiết mùa đông như ở miền bắc thì sẽ xảy ra trạng thái thiếu ánh sáng mặt trời, và bạn có thể bổ sung ánh sáng nhân tạo tham gia mùa này. Phổ thông loài thực vật có hoa và lá đích thực tạo ra và kiếm tìm trong nhà tốt hơn khi được trồng dưới ánh sáng nhân tạo, cây cảnh để bàn tphcm cũng có giai đoạn ngủ, thành ra bạn có thể cắt giảm giờ chiếu ánh sáng cho cây và để cây trợ thì thời trong tình trạng ngủ. không những thế còn các nhân tố khác như phòng chống côn trùng gây hại, vật nuôi phá hoại. Anh chị em có thể đọc thêm thêm về điều này ở phân mục cây trong nhà hoặc trồng và chú tâm cây cảnh