Toàn quốc Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 16/2/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cải thiện hàm răng bị ố vàng, ngả màu thay vì đến các trọng điểm nha khoa, chúng ta vẫn có thể thực hành điều trị tại nhà với các công thức đơn giản và không hề tốn kém. bản chất, việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà cũng có chung nguyên lý thực hành với tẩy trắng răng tại trọng điểm nha khoa. Đó là quá trình dùng những hợp chất có peroxide đắp lên bề mặt của răng và lợi dụng sự phóng thích oxy nguyên tử, đánh bật các vết ố vàng cứng đầu, kết quả là mang lại hàm răng trắng sáng.

  Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được mọi người sử dụng phổ thông nhất là:

  – Tẩy trắng bằng vật liệu tự nhiên

  Trong các thực phẩm như chanh, dâu tây, baking soda, muối, vỏ chuối có các hoạt chất tẩy trắng và vệ sinh răng miệng rất hiệu quả. Những sản phẩm sẵn có này sẽ giúp chúng ta hà tiện chi phí rất nhiều khi điều trị.

  Dâu tây là một thực phẩm tẩy trắng răng rất hiệu quả.

  – làm răng trắng tại nhà bằng máng tẩy, miếng dán

  Máng tẩy và thuốc tẩy đều có ở các phòng khám, hiệu tân dược, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được nha sĩ tư vấn cách dùng đúng nguyên lý. Đây là phương pháp mà các thầy thuốc sẽ tạo máng tẩy bằng nhựa plastic mềm dựa theo mẫu dấu răng của từng người, sau đó, bạn sẽ cho thuốc vào máng tẩy và mang máng tẩy mỗi ngày 2h – 3h.

  Đeo máng tẩy trong vài giờ đồng hồ với thuốc tẩy đúng liều lượng sẽ giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả.

  Những ưu điểm khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà


  thực hiện tẩy trắng răng tại nhà là sự chọn lựa của rất nhiều người. Việc tẩy trắng theo đúng nguyên lý sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong đợi. Các giải pháp thực hành tại nhà có những ưu điểm sau:

  – Cải thiện màu răng ngả màu, ố vàng hiệu quả.

  – thực hiện đơn giản và nhanh chóng

  – Không phải mất thời kì đến các trung tâm nha khoa để thực hành

  – phí điều trị thấp.

  Để cải thiện màu sắc cho hàm răng nằng các phương pháp làm răng trắng tại nhà, bạn có thể tranh thủ thời gian rãnh rỗi để thực hành mà không phải mất thời kì đến các trọng điểm nha khoa.

  Ai có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà

  tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên không phải với tình trạng răng nào chúng ta cũng thực hiện được. Phương pháp này chỉ ăn nhập với những ai bị nhiễm màu răng do yếu tố ngoại sinh, còn những trường hợp nhiễm màu răng do các yếu tố nội sinh thì việc điều trị không đem lại hiệu quả.

  Hơn nữa, tẩy trắng răng tại nhà không phù hợp với những tình trạng răng bị nhiễm màu quá nặng, mắc các bệnh về răng miệng như viêm nhiễm nha chu… bởi vậy, dù thực hành bằng phương pháp nào bạn cũng nên đến bệnh viện hoặc các trọng điểm nha khoa để thầy thuốc tham vấn và hướng dẫn cách thực hành tẩy trắng răng đúng cách.