Toàn quốc các phương pháp trị sẹo lồi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi manhnguyen891996, 7/5/16.

 1. manhnguyen891996

  manhnguyen891996 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  không chỉ với con gái, mà cả cánh mày râu thì sẹo lồi hiện nay đang là 01 thắc mắc vô cùng nan giải và khó xử lí. Vì đơn giản nó làm mất đi thẩm mĩ và làm mọi người mất tự tin về vẻ bên ngoài của mình.
  sẹo lồi là gì
  sẹo lồi bắt đầu trong 1 vài tháng đầu tiên sau lúc bị thương .Tùy vào diện tích vùng tổn thương làn da, sẹo lồi sẽ có dạng một khối đỏ hồng.Bạn sẽ thấy sẹo lồi có hình thù tương tự khối cao su, thấy rõ được những mạch máu và nhìn rất căng bóng.Vết sẹo lồi sẽ có hình dạng ko đều, có mặt ngoài nhẵn bóng, vết sẹo nồi sẽ tiến triển rộng ra nhưng lành tính trong những năm đầu tiên phát triển.Tổn thương của sẹo lồi thường mang phần mặt phát triển lan rộng nhiều hơn so với phần gốc.
  Khi những mô sợi trong lớp biểu bì bị tăng cường thái quá về số lượng và trật tự sẽ gây ra sẹo lồi.ngoài vấn đề dẫn đến thiếu thẩm mĩ thì sẹo lồi thường không cảm giác đau đớn hay khó chịu.nhưng, 1 số sẹo lồi có thể gây nên ngứa, hơi đau hoặc biểu hiện căng cứng.
  làm sao để điều trị sẹo lồi
  Bạn nên thực hiện càng sớm càng có công hiệu để trị sẹo lồi càng cao.sẹo chỉ dễ làm mờ ngay sau khi vết thương ở da non..Bạn sẽ tốn kém nhiều công sức và tiền bạc với trường hợp để sẹo tạo nên 1 thời gian lâu.
  bơm thuốc để chữa trị sẹo lồi:Để tiêu hủy các mô sẹo, tổ chức xơ of sẹo và làm cho giảm bớt kích thước độ "gờ" of sẹo, các bác sĩ tiêm trực tiếp chất Corticosteroid..tốn sáu-12 tháng để điều trị, chi phí lớn và có thể bị teo làn da tại khu vực tiêm.kinh nguyệt không đều, không đủ sắc tố ko hồi phục
  cắt bỏ sẹo lồi bằng phẫu thuật: Dành cho sẹo lớn, những thầy thuốc cắt bỏ phạm vi sẹo và ghép da với mảnh làn da ghép toàn phần nhằm giảm bớt lực căng trên toàn bộ da được khâu.bí quyết này sẽ mất kinh phí lớn, có khả năng tái phát khoảng từ 50-tám mươi % và không thể trị dứt điểm sẹo được.
  Kem chữa trị sẹo: với trường hợp không muốn nên bỏ ra 1 số chi phí lớn hoặc sợ đau đớn,.kem trị sẹo có thể loại trừ hoàn toàn sẹo lồi.loại mỹ phẩm này trợ giúp sẹo lồi mờ dần từng ngày, làn da săn chắc, đồng màu hơn, sử dụng dễ dàng và không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da
  Phẩu thuật lạnh: Là bí kíp đem đến hữu hiệu cao nhất bây giờ và ít xảy ra di chứng,.áp dụng ni tơ lỏng tiêu hủy tổ chức xơ làm cho sẹo xẹp xuống..Chỉ cho các người có nhiều tiền, với trường hợp ko làm đúng kỹ thuật thì sẽ dẫn tới bỏng lạnh khu vực quanh sẹo, làm cho lồi thêm.