Các quán phở ngon Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 11/11/15.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là danh sách các quán phở ngon ở Sài Gòn, dành cho những người ghiền món phở, một đặc sản của Việt Nam đã được thế giới biết đến.

  1. Được lòng đông đảo nhất: Phở Lệ
  [​IMG]

  Hàng phở lâu đời với chất lượng tuyệt vời được hình thành trong khu phố người Hoa ở quận 5. Đường phố và vỉa hè ở đây tràn ngập khách bộ hành, thương nhân và xe máy kéo hàng dài vào ban đêm. Những viên thịt bò lớn là điểm nhấn của hàng phở được mệnh danh là một trong những hàng phở ngon nhất thành phố Hồ Chí Minh này.

  Địa chỉ: 413- 415 đường Nguyễn Trãi, Q5.

  2. Đầy đặn nhất: Phở Hòa Pasteur

  Hàng phở có kiến trúc như từ thời phục hưng, và ngày một được mở rộng. Phở 24 Nguyễn Văn Trỗi Hãy thử suất ăn đặc biệt, một tô phở hoành tráng bao gồm dạ dày bò, bò viên, thịt thăn và gân bò. Bạn có thể gọi thêm món xúc xích heo bọc lá chuối. Nước dùng phong phú, đậm đà với cốt tủy bò…, quả là một bữa tiệc đồ ăn đồ sộ chỉ trong một tô phở.

  Địa chỉ: 260C Pasteur, Q3.

  3. “Phở dành cho tổng thống”: Phở 2000
  [​IMG]

  Đây là nơi mà Bill Clinton đã dừng chân và thưởng thức phở Việt Nam vào năm 2000. Cho dù hải sản kết hợp với phở là một điều kì lạ thì ở đây, đó là một món ăn chính, nơi đây cũng phục vụ một vài món ăn như ở nhà hàng McDonald’s. Phở 24 Nguyễn Thiệp Clinton đã thưởng thức phở ở đây trong thời gian tham gia tăng cường hòa giải giữa Việt Nam và Mỹ.