CÁC SAI LẦM VỀ APPLE ID MÀ NGƯỜI DÙNG MỚI SẼ GẶP PHẢI

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 17/9/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết các bạn dùng iOS lần đầu sẽ lúng túng, khó chịu khi vướng phải 5 lỗi căn bản thường gặp sau đây về Apple ID. Ngoài ra các rắc rối đấy sẽ được xử lý nhanh gọn lẹ trong bài viết này. Mời Các bạn cùng theo dõi cùng khonggianphone.com

  1. Cập nhật áp dụng bị đề xuất nhập mật khẩu iCloud của người khác

  Trước nhất Anh chị vào Cài đặt > iTunes & App Store, rà soát xem đấy có sở hữu phải là account của mình hay không. Giả dụ không, nhấn vào account, chọn Đăng xuất và nhập tài khoản của mình vào.

  [​IMG]

  Tiếp đến gỡ sạch sẽ hầu hết những áp dụng bắt buộc nhập mật khẩu iCloud “cũ”. Sau cùng Cả nhà chỉ việc vận chuyển lại đông đảo các gì đã xóa là xong (đối lại những vận dụng bạn thấy cần thiết).

  2. Tài khoản chưa được xác minh

  Sau khi hoàn thành những bước để tạo cho mình 1 trương mục Apple ID, “Táo khuyết” sẽ đề xuất các bạn truy cập vào hộp thư cá nhân đã đăng ký để xác thực account.

  Cách thức giải quyết khôn cùng đơn giản: Chọn quên mật khẩu, tiến hành nhập email mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn hãy thể đăng nhập được ngay.

  [​IMG]

  3. Account Apple ID bị vô hiệu do bảo mật

  Nguyên cớ dẫn tới rối rắm này là do bạn đã nhập sai password nhiều vô số lần. Để giải quyết rắc rối này, hãy truy nã vào trang: appleid.apple.com / và chọn Reset your password.

  [​IMG]

  ===> Xem thêm: Các hiểu lầm về tăng tốc máy tính và cách khắc phục


  4. Thiết bị ko đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí

  Nếu như iPhone/iPad của bạn đã hết số lần đăng ký tạo account iCloud. Bạn chỉ việc làm cho theo các bước chi tiết dưới đây:

  • Thoát account iCloud trên trang bị (nếu có): Cài đặt > iCloud > Đăng xuất.
  [​IMG]

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa đông đảo các cài đặt.
  [​IMG]

  Nếu phương pháp trên ko được thì bạn phải dùng 1 thiết bị iPhone/ iPad khác để tạo và kích hoạt. Sau đấy thoát trương mục đấy ra và đăng nhập lại account trên vật dụng của mình.

  5. Số lượng account miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên thiết bị

  Mỗi loại iPhone/iPad được phép chỉ tối đa chỉ kích hoạt 3 trương mục Apple ID (iCloud) khác nhau. Vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh gọn bằng phương pháp: sử dụng trương mục mới tạo đăng nhập trên iPhone/ iPad khác (vẫn còn số lần kích hoạt Apple ID), sau cùng dùng trương mục đấy đăng nhập lại trên trang bị của bạn.

  Vậy là Các sai lầm về Apple ID mà người dùng mới sẽ gặp phải đã được giải quyết