Hà Nội các so sánh đánh giá giữa 2 chiếc tủ bếp gỗ xoan đào và sồi nga

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 10/3/16.

 1. ozil94d9

  ozil94d9 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ bếp gỗ sồi và xoan đào là hai sản phẩm nội thất nhà bếp được làm từ hai chiếc gỗ trùng hợp thông dụng và phổ biến hiện nay. Chúng đều được khiến từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Nga và với hơi nhiều điểm tương đồng. Chính do vậy, nhiều người khi đi sắm tủ sẽ khó mang thể tìm lựa giữa tủ bếp gỗ khiến từ cây xoan đào hay sồi sẽ thấp hơn.
  Dưới đây sẽ là 1 vài so sánh nhỏ để bạn sở hữu thể chủ động trong việc chọn mua tủ bếp cho gia đình mình:
  Về mẫu mã và màu sắc
  Tủ bếp gỗ sồi và tủ bếp gỗ xoan đào đều được khiến từ gỗ tự dưng và đều cho phép sáng tạp ra các bề ngoài, bề ngoài nội thất đẹp mắt.
  với gỗ sồi (sồi trắng và sồi đỏ), bạn sẽ với rộng rãi sựa lựa sắm từ màu sáng cho tới màu tối, từ dạng vân sọc cho đến vân núi, từ kiểu màu ngẫu nhiên cho đến Veneer.
  Và ở gỗ xoan đào chúng thường hay sở hữu màu đỏ nhạt mang đường vân dài, sắc nét. những màu sắc chủ đạo của chúng là màu gỗ ngẫu nhiên cho tới các màu sẫm hơn.
  Đặc tính và độ bền
  Tủ bếp gỗ sồi thuộc nhóm gỗ VII, trọng lượng gỗ nhẹ và dễ gia công lắp đặt. Tủ bếp xoan đào thuộc nhóm VI, đặc tính chính là nhẹ và sức chịu lực thuộc dạng trung bình. Tuổi thọ của những loại này sau khi tẩm sấy với khoa học hiện đại rơi vào khoảng 15 tới 20 năm. Đồng thời những hiện tượng cong vênh, co ngót hay mối mọt cũng được khắc phục đáng đề cập. Tổng thể về độ bền thì tủ bếp gỗ xoan đào bền hơn 1 chút.