Toàn quốc Các sofa phù hợp tại nhà việt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sofanhaviet, 30/3/16.

 1. sofanhaviet

  sofanhaviet Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các sofa phù hợp tại cnouch.de

  Để giúp bạn tìm sofa phòng khách mới yêu thích của bạn, chúng tôi có một loạt các bạn cho ghế sofa và Eckcouches trong các màu sắc khác nhau và với những phẩm chất tham khảo khác nhau. Sofa là "cổ điển" giữa các đồ nội thất bọc da .

  Chúng tôi cung cấp bìa khác nhau, cho dù hợp thời trang vải hay vượt thời gian da . Ngay cả với các chức năng chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn. Từ một chiếc ghế đơn giản, trên ghế sofa với chức năng ngủ, để toàn bộ cảnh quan sống. Phong cách trang trí nội thất bạn quyết định - chúng tôi cung cấp để bọc khớp. Trong phân loại của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy những ghế sofa phù hợp cho mọi phòng và có thể sử dụng không gian sống của bạn một cách tối ưu trong khi phong cách.
  [​IMG]
  sử dụng phòng với ghế sofa và Eckcouches tối ưu

  Ghế sofa góc được đặc biệt rất thích hợp với các không gian nhỏ hoặc các khu vực sinh sống với dốc sử dụng tối ưu. Vì nhiều ghế sofa các ottoman cả hai bên trái và phải có thể được đính kèm, bạn có thể sử dụng không gian sống cá nhân của bạn và tiết kiệm không gian. Ngoài ra, ghế so fa da góc cung cấp bởi cấu trúc của chúng đồng thời một chỗ ngồi và một cơ hội tắm nắng. Vì vậy, bạn có thể muốn sofa ấm cúng vào buổi tối nằm hoặc ngồi verbringen.Bei một ghế sofa góc với chức năng ngủ có thể, nhờ vào một khu vực tắm nắng lớn, ở hai người trong nhiều trường hợp. góc này ghế sofa cung cấp các đơn vị với giường một lựa chọn tốt cho một giường sofa phòng khách.

  Nếu bạn vẫn không chắc chắn nếu một ghế sofa phòng khách là đồ nội thất phù hợp với phòng khách của bạn, chúng tôi ở đây có giải pháp thay thế cho bạn:

  Nếu bạn không có khả năng một giường được đặt ở một góc, một 2 hoặc 3 chỗ ngồi có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bề mặt giường là không dễ dàng như một chiếc ghế.
  Cảnh ở:
  Nếu bạn đặt một giá trị cao về tấm, là một môi trường sống trong cung cấp hình chữ U. Ở đây, hai người có thể dễ dàng nằm trên chiếc ghế dài và làm cho người khác vào chỗ ngồi thoải mái.
  Đồ nội thất:
  Với Polstergarnieturen họ có cơ hội, một chỗ ngồi thoáng hơn về góc để làm cho thời gian. Ngoài ra, bạn có thể chọn bộ gồm từ hai hoặc nhiều phần và làm cho khu vực chỗ ngồi của mình.
  Ghế sofa Modular:
  Với các yếu tố khác nhau của một loạt sofa nỉ giá rẻ mô-đun cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo ra một chiếc ghế dài tùy chỉnh. Ở đây, các bề mặt ngồi hoặc nằm nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo ý thích.