Hà Nội Các sp bình tích áp varem- aquasystem - pentax chất lượng tốt giao hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vidatotcom, 12/3/16.

 1. vidatotcom

  vidatotcom New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông số kỹ thuật:

  – Dung tích: 300 lít.

  – Màu sắc: Xanh/Đỏ.

  – Áp lực kiểm tra: PT. 5.0 bar.

  – Áp lực tối đa (Bar): 10

  – Kích thước (HxD): 1925x786.

  – Kích cỡ cổng (Inch): 1x1,2

  – Hãng sản xuất: Varem.

  – Tiêu chuẩn Ytaly: PED 97/23/CE.

  [​IMG]

  Bình tích áp là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Các chức năng cơ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.

  Ytaly là nhà sản xuất bình tích áp Varem, Aquasystem từ năm 1998. Được thiết kế và sản xuất trên giây chuyền chuyển giao công nghệ hiện đại cung cấp cho bạn những sản phẩm tinh xảo hơn và chất lýợng cao. Ðến nay bình tích áp Varem là một trong những sản phẩm hàng đầu việt nam, cùng với việc mở rộng các nhà máy sản xuất cũng như ứng dụng các công nghệ mới vào trong sản xuất đáp ứng dính dáng tồn kho lắm hơn, thời gian trao hang chóng hơn, dịch vụ kịp thời hơn. Bình tích áp là có cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực phanh điều hòa hoặc cây phê chuẩn áp suất và lưu cây thứ chất lỏng công việc.

  Các chức nãng cõ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực,biểu vệ máy bơm khỏi cạc sự nỗ lực, tăng thời đoạn thọ máy thổi phồng, giảm xuất hiện giờ va đập thủy sức lúc hái tải. Bình tích trữ sát varem hoạt rượu cồn theo 2 quá đệ căn bản là quá trình nộp và quá đệ trình xả. ưng chuẩn cạc cửa dù một lượng dù thủy sức sẽ xuể tiễn đưa vào phía trong suốt thứ bình điển tích kề. Khí nito trong bình sẽ thắng kềm lại đến một trung thành suất giới thời hạn nhất mực. hồi hương đơn hệ thống thủy sức nào là đó cần nhu cầu bay xáp suất hoặc lưu cây (rỏ hơn sát suất trong bình tích tụ trung thành) thì sẽ đặng cung gấp từ bỏ thèm thuồng bị nào.

  CÔNG TY TNHH cơ điện lạnh Eriko cung cấp các sản phẩm bình tích áp varem 100 200 lít giá rẻ
  Xem thêm các sphẩm khác tại eriko: cảm biến đo áp suất nước.
  Liên Hệ:
  Email: sale. eriko@gmail. com
  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608