Các tác hại của căn bệnh lậu ít người biết tới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi achautlc, 3/8/16.

 1. achautlc

  achautlc New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gây viêm họng
  Chứng bệnh lậu hầu họng hay có triệu chứng giống với viêm họng nên nhiều người thường xuyên tưởng nhầm và tự sắm thuốc viêm họng về uống. Thậm chí nhiều thầy lang không có kinh nghiệm, khi thấy họng người bệnh sưng tấy, mưng mủ luôn chẩn đoán nhầm với viêm họng bình thường và kê thuốc kháng sinh. Kết quả là căn bệnh không đỡ mà virus lậu trở nên kháng thuốc kháng sinh và có tiềm năng thành lậu mạn tính.

  [​IMG]
  Biểu hiện của lậu họng thường khởi phát trong 3 - 7 ngày sau quan hệ bằng đường miệng chẳng an toàn với thân thể người có vi rút lậu.
  >>>Triệu chứng của bệnh lậu
  Gây viêm khớp
  Viêm khớp tại vì rất nhiều nguyên nhân gây ra như: tuổi tác, nghề nghiệp, di truyền… nhưng rất ít người biết rằng viêm khớp cũng có tiềm năng tại vì mắc phải lậu. Lậu cầu là một trong số những loại virus gây chứng bệnh viêm khớp lây lan qua đường tình dục. dấu hiệu bịnh viêm khớp do lậu cầu là bệnh nhân có những triệu chứng như: khớp sưng nóng đỏ, đau đớn , tràn dịch khớp, tránh vận động khớp sau lúc quan hệ tình dục từ vài giờ tới vài ngày. Khớp tổn thương hay là khớp lớn như khớp gối, cổ tay, cổ chân…
  Ngoài biểu hiện tại khớp, viêm khớp vì lậu vẫn có các dấu hiệu toàn thân như sốt nhẹ, tổn thương ngoài da dưới dạng mụn mủ, ở giữa mụn có các đốm hoại tử.

  Gây viêm nhiễm mắt
  Những em bé được sinh ra từ các bà mẹ bị bệnh lậu có thể viêm nhiễm mắt cực kỳ cao. những chuyên gia y khoa cho biết lậu mắt trẻ sơ sinh hay xuất hiện ở các bà mẹ mắc bệnh sinh đẻ bằng đường dưới . dấu hiệu viêm kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh vì bịnh lậu hay xuất hiện cả hai mắt, mi mắt trẻ biến dạng, phù nề, dính vào nhau, tiết nhiều mủ vàng xanh, kết mạc đỏ cương tụ và xuất máu . nếu không được chữa có thể gây hậu quả loét thủng kết mạc, giác mạc có tiềm năng dẫn tới mù.

  Gây vô sinh
  Những viêm nhiễm tại vì bịnh lậu có khả năng gây ra tình trạng khó thụ thai . Ở đàn bà , viêm nhiễm ngăn cản công đoạn tinh trùng gặp trứng, không thể thụ thại được. Ở nam , căn bệnh lậu gây viêm tinh hoàn, viêm túi tinh… dẫn đến hiện tượng suy giảm công dụng tinh trùng, chất lượng tinh trùng yếu, tác động đến nguy cơ thụ thai .

  Tham khảo: Viêm âm đạo khi mang thai