Hồ Chí Minh Các tân tiến mới dành riêng tới cho iphone 7

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 25/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Táo khuyết đã đưa ra một chương trình mới nhằm cho phép các bạn dùng đổi ip bị hỏng màn hình, camera, phím cứng để lấy tiền mặt.
  Táo khuyết đang kế hoạch chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình hậu mãi sau bán hàng dành cho ip, điều này với mục đích đẩy mạnh lợi nhuận bán thiết bị này sẽ tăng lên. Dựa trên đó, chương trình đổi ip trước đây có tên gọi Apple Store Reuse sẽ cho phép những người sử dụng đem 1 chiếc iPhone đời cũ đến đổi lấy tiền nhằm mua iPhone đời mới. Tuy vậy nhưng chương trình này lại chẳng áp dụng với các chiếc ip cũ đã bị nứt màn hình máy hoặc là hỏng camera hoặc phím cứng.
  Cùng với đó kể từ đầu tuần đến, 1 chương trình đổi mới sẽ được phép những đại lí của Apple đổi cả các chiếc ip 5s, ip 6/6Plus bị hỏng màn hình, máy ảnh và cả phím cứng vì một vài lý do nhất định. Apple tin rằng chương trình mới này sẽ khuyến khích các bạn sử dụng cải tiến ip hiện đại thay vì sữa chữa iPhone hỏng. Thực tại, chương trình này sẽ giúp những người sử dụng có lợi nhiều. Bởi vì lẽ trong một vài tình huống, vấn đề sắm 1 chiếc ip mới sẽ ít hơn đi sửa iPhone cũ rồi sau đó đem đi đổi qua các chương trình kiểu trên. Đã được biết, Táo khuyết sẽ thu mua lại ip 5S với giá 50 dollar, iPhone 6 cùng với giá thành 200 usd và 6 Plus với chi phí 250 đô la mỹ.
  Nếu bạn không ước muốn đổi mà mong muốn thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu ở ngoài thì sao?
  [​IMG]
  Cũng có liên quan đến màn hình máy ip, phần lớn những đại lí của Apple sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ dán màn hình máy bảo vệ ở trên ip trong vài tuần đến. Cụ thể, Táo khuyết đang kết hợp cùng với nhà sản xuất Belkin với mục đích đưa thiết bị lắp ráp miếng dàn màn hình vô ở trong các đại lí bán lẻ của họ.
  Dựa vào những thông tin mới nhất vừa lộ ra, iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ không còn nhiều khuyết điểm liên quan tới vẻ bên ngoài như là trên iPhone 6/6S trước đó.
  iPhone 6/6S của Apple được nhận xét là một trong các chiếc smartphone đẹp nhất trong những năm qua, tuy nhiên nó vẫn bị chê là có 2 dải ăng ten sọc ngang tại bề mặt sau làm cho bớt đi mức độ sang trọng, đẹp mắt của máy. Dù vậy nhưng, ip 7 sắp tới sẽ không còn hai dải ăng ten như thế nữa.
  [​IMG]
  Theo nguồn thông tin mới nhất trang PhoneArena tiết lộ iPhone 7 sắp đến sẽ trơn tru ở bề mặt hậu. Cụ tỉ, 2 dải ăng ten sọc ngang sẽ không còn và đặc biệt hơn là cụm camera cũng sẽ phẳng lì. Đây có khả năng xem là 1 tin tức vui cho các tín đồ nhà Táo bởi vì 2 chi tiết này mà nhiều những người cho rằng ip 6/6S chưa đẹp tới hoàn hảo.
  Thông thường, nếu như ăng ten chẳng đặt mặt hậu thì sẽ đặt ở vị trí khác hoặc là vẫn đặt ở vị trí đó tuy vậy sẽ có 1 lớp kim loại phủ lên. Thực tế, iPhone hay bắt sóng kém hơn với điện thoại khác chính vì vậy mà Hai dải nhựa phía trên đó là vị cứu tinh tới cho ip. Nếu vậy theo các bạn thì ăng ten của iPhone 7 sẽ được đặt ở vị trí nào?