Toàn quốc Các thành phần của chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi seotute, 25/6/16.

 1. seotute

  seotute New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cham soc cuoi doi có khả năng hóa giải một loạt triệu chứng, nhắm vào các yêu cầu cụ thể của một bệnh nhân vào mục tiêu chăm sóc. Với từng người bệnh, Các tác nhân vật lý và cảm xúc của căn bệnh nan y của họ và kế hoạch trị bệnh có thể rất khác nhau. Ví dụ, sự khác nhau về tuổi đời, yếu tố văn hóa, hoặc các giải pháp hỗ trợ có thể dẫn đến chăm sóc giảm nhẹ rất khác nhau.

  [​IMG]

  Chăm sóc bệnh nhân ung thư sẽ nhắm vào xử lý các vấn đề như dưới đây cho từng người mắc ung thư:
  Thể chất. Các trieu chung benh ung thu thể chất hay gặp như là các cơn đau, tức ngực,bức bối,khó đi, buồn nôn và buồn phiền. Phần lớn triệu chứng có thể giảm nhẹ bằng thuốc men hoặc bằng cách ứng dụng các phương án khác, có thể kể tới như phương pháp ăn uống, vật lý trị liệu, hoặc các cách thở sâu. Không chỉ thế, phẫu thuật có thể được áp dụng để thu nhỏ các khối u gây nên các cơn đau và các vấn đề khác.

  Tâm trạng. Các nhóm tham gia Chăm sóc giảm nhẹ có thể cung cấp phương pháp để cứu chữa cho người bị bệnh và người nhà của họ vượt qua với những cảm xúc đi kèm với quá trình điều trị ung thư. Bên cạnh Trầm cảm chỉ là một số những vấn đề mà Cham soc giam nhe có thể giải quyết. Các nhóm tình nguyện có thể tham gia tư vấn, tổ chức các cuộc gặp với thân nhân,hoặc giới thiệu người bệnh đến các chuyên gia sức khỏe tâm thần.