Hồ Chí Minh Các thiết bị chuyên dụng để đọc QR code

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 13/5/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  QR code càng lớn càng dễ quét nhưng ví như loại nhỏ thì vẫn chấp nhận được. đa số thiết bị đọc được QR code có thể "hiểu được" hình ảnh cỡ ¼ danh thiếp, trường hợp nhỏ hơn thì chất lượng ảnh cần cao.
  Mã vạch 2D QR là những mã vạch vuông chúng ta thường thấy trên nhãn sản phẩm

  các thứ chuyên dụng để đọc QR code như những thiết bị đọc mã vạch khác thì điểm vượt trội là nó có thể đọc bằng điện thoại logic (smartphone); đặc thù hơn nữa là khi đọc QR code đó, bạn sẽ tự động được dẫn trực tiếp đến văn bản, email, website, danh thiếp hay thậm chí là bài viết này và kèm theo sẽ còn thêm vô số thứ khác!

  Kích cỡ QR code như thế nào?

  Nói chung,

  Các định dạng có thể lưu lại lúc tạo QR code là HTML, PNG, Tiff, SVG, EPS; đặc biệt định dạng PNG cho phép thay đổi kích thước vô cùng dễ dàng tạo thuận tiện cho kiểu dáng và xếp đặt QR code.

  Tuy QR code ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhất là trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu nhưng cần phải để ý và không phải ai cũng kiên nhẫn và sẵn lòng “chụp” mã này. Vì vậy để "đền đáp" cho họ, nên mã hóa thông tin gì độc đáo và mang lợi cho khách hàng. Hơn nữa, chẳng thể ai cũng đương nhiên biết phương pháp sử dụng QR code, bắt buộc cần có những hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu cho người mua.

  [​IMG]

  QR code là sáng chế của Denso-Wave, 1 doanh nghiệp con của Toyota Group, vào năm 1994, để theo dõi, quản lý linh kiện trong ngành phân phối ô tô nhưng nó nhanh chóng tăng trưởng và được ứng dụng trong đông đảo lĩnh vực.

  Micro QR code: chỉ bắt buộc một ô vuông định vị nên có thể in trên diện tích nhỏ hơn nhiều so với QR code.

  iQR Code mang kích thước siêu linh động từ bé hơn QR code và micro QR code tới kích thước lớn hơn; có thể in dạng chữ nhật, dạng vòng, trắng đen hay những kiểm chấm điểm phải có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

  Mã QR được đọc bởi một thiết bị đọc mã vạch, chẳng hạn như máy ảnh, điện thoại đi động, điện thoại logic, webcam… thông qua thuật toán sửa lỗi Reed-Solomon. Với sự lớn mạnh của Smartphone, thật dễ dàng để tải một ứng dụng quét mã QR trên điện thoại của mình. Dần dần, mã QR trở nên xu thế Mobile kinh doanh mới của những công ty. Người dùng sử dụng mã QR để xác thực sản phẩm và tìm hiểu thông tin của thương hiệu mà mình ưa chuộng.

  Mã xác thực QR có thể nhận diện thông tin sản phẩm xịn có phổ biến dạng khác nhau: văn bản, hình ảnh, video… giúp người dùng có thể dễ dàng đối chiếu với các sản phẩm trên thực tế. Thuật toán được sử dụng để tạo ra mã QR còn giúp mã được nhận diện trong giả dụ bị bẩn, rách. Dựa vào tính năng này, những siêu thị có thể sử dụng hình mã QR cho logo, hình đại diện, từ khóa… Điều này giúp mã QR nâng cao tính thẩm mỹ, dễ dàng được khách hàng và người dùng đón nhận.

  Ngoài, mã QR có thể triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá nhãn hiệu cho nhà hàng thay thế những phương pháp quảng cáo truyền thống.

  Sử dụng QR code để chống hàng giả rất hiệu quả. Ngoài ra Công Ty Tín Dân còn cung cấp các loạimáy dán nhãn tự động,

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  [​IMG]Tel: 090.383.5500

  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329