Toàn quốc Các thiết bị cơ bản cho phòng tập gym

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi viet0909, 6/7/16.

 1. viet0909

  viet0909 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, khi đời sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu cải thiện vóc dáng, làm đẹp càng được con người quan tâm, chú ý hơn thì các dịch vụ kinh doanh phòng tập gym cũng từ đó mà phát triển vượt bậc. Để mở một phòng tập thể hình đạt yêu cầu, sau đây là những thiết bị cơ bản mà bạn cần phải sở hữu.

  Các thiết bị cơ bản cho phòng tập gym

  1. Máy chạy bộ điện

  [​IMG]

  Máy chạy bộ điện Đại Việt DV 5919 chẳng thể thiếu cho phòng tập gym

  Đây là thiết bị được nhiều người dùng nhất trong phòng tập, từ người trẻ cho đến già, nam lẫn nữu bởi vì đi bộ, chạy bộ là một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Các loại máy chạy bộ trong phòng tập nên thuộc dòng đơn năng, có công suất lớn và kết cấu vững chắc để phục vụ cho việc sử dụng liên tục của nhiều người tập.

  2. Thiết bị tập ngực, vai  [​IMG]

  Máy tập ngực, vai đa năng

  Đây cũng là một trong những thiết bị được nhiều người dùng nhất. Các loại máy tập thể hình như ngực, vai gồm các thanh tạ, tạ đĩa và ghế nằm. Các bạn cũng có thể mua thêm máy tập ngực, vai lớn, dành cho 3,4 người.

  3.Ghế nằm tập bụng, thiết bị tập eo

  Các loại ghế tập bụng có thiết kế rất đơn giản, chỉ gồm một loại ghế nằm có thể điều chỉnh lên xuống. Đây là thiết bị không chỉ có cánh đàn ông mà các “chị em” cũng rất thích sử dụng để cải thiện vòng 2.

  4.Thiết bị tập nhóm cơ chân

  [​IMG]

  Thiết bị tập chân tại Đại Việt Sport

  Đây là nhóm cơ thường có ít người tập vì rất khó lên. Tuy nhiên, nếu không tập cơ chân, thân hình của bạn sẽ trở thành mất cân đối giữa phần trên và phần dưới. Các loại thiết bị tập chân bao gồm máy tập bắp chân, máy tập đùi, máy tập chân sau, máy tập cơ mông,…

  5.Đĩa tạ, đòn tạ và bánh tạ

  [​IMG]
  Đòn tạ dùng để tập vai, ngực, cơ tay

  Các loại tạ này sẽ được dùng trong đầy đủ các bài tập ngực,vai, tay, lưng và bụng. Bạn cần trang bị đầy đủ các mức tạ từ nặng đến nhẹ cho người tập.

  Nếu các bạn có nhu cầu mua sắm các loại thiết bị phòng tập gym, vui lòng liên lac ngay với Daiviet Sport để sở hữu những dụng cụ, thiết bị có chất lượng tốt nhất.

  Tags : may chay bo;may chay bo phong gym