Toàn quốc Các thông số hàn và 10 chỗ các bạn cần nhớ khi hàn công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 26/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sơ đồ của Friction Stir Welding Friction Stir Welding (FSW) là một công đoạn nhà nước tham gia rắn sở hữu dùng ma sát tạo ra bởi 1 công cụ hình trụ xoay để khiến nóng và plasticize kim mẫu tháp giải nhiệt kingsun ở hai bên của một doanh, tạo ra 1 chất rắn, hàn chức năng. Nhiệt ma sát tạo ra là hiệu quả hơn trong việc tổ chức lại các vi của các kim cái và hợp kim kim loại hơn những hình thức khác của hàn nhiệt hạch, nhưng FSW có thể là 1 quá trình chậm hơn nhiều .
  với cực kỳ đa dạng thông số hàn để xem xét khi dùng FSW là 1 giai đoạn gia công. Điều quan trọng là cần xem xét các yếu tố để xác định ví như FSW là đúng cho ứng dụng của bạn.

  Công cụ Speeds

  Như đã nhắc ở trên, gái mại dâm mang thể là một quá trình chậm hơn so mang các hình thức khác của hàn, chẳng hạn như vòng cung hoặc hàn laser. Điều này là bởi vì những công cụ hình trụ nên quay để tạo ra nhiệt trên khớp, và sau đấy đi qua chiều dài của doanh truyền rằng nhiệt. Công cụ này là nghiêng với một đầu dò, được gọi là pin hoặc ngòi, mà thường quay trong khoảng 200 tới 2000 vòng một phút (rpm). Tỷ lệ đi qua các công cụ dọc theo chiếc doanh là giữa 10-500 mm mỗi phút (mm / phút). Tuy nhiên, những con số này là số trung bình, và tỷ lệ bên ngoài của các phạm vi vẫn được dùng . Tốc độ được xác định chủ yếu bởi những ứng dụng và những kim chiếc được tham gia, nhưng họ không mẫu trừ lẫn nhau-một công cụ từ từ quay ko thể đi lại siêu nhanh chóng trên những cái doanh, ví dụ.

  Công cụ Nghiêng

  Độ nghiêng của những công cụ hình trụ với thể mang các ảnh hưởng lớn đến công đoạn hàn. 1 loạt chung của công cụ nghiêng là giữa 2 và 4 độ, trong một phương pháp mà những công cụ nghiêng vào khớp. Trong lúc siêu nhỏ, độ nghiêng có thể ảnh hưởng đến phương pháp dễ dàng công cụ với thể di chuyển trên những loại khớp vì ít áp lực được đặt theo hướng của loại doanh.

  Plunge Depth

  Độ sâu plunge là sâu mà vai của công cụ này chìm vào vật liệu. Trong lúc pin mở rộng xa hơn (các "đầu", trong mối quan hệ có những vai công cụ), ma sát khoảng phương pháp này tạo ra nhiệt buộc phải thiết để plasticize kim
  Nguồn: http://vn-j.com.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/may-cat-plasma-cnc
  dòng . Plunge sâu được xác định bởi số lần quay. một số hệ thống tự động xây dựng ma sát tập trung trong 1 thời gian nhất định, sau đó chèn những công cụ xuống sâu plunge định trước của nó. các người khác được tự động để theo dõi độ sâu plunge tính toán trước dựa trên công cụ sẽ nên bao lâu để làm việc cho rằng độ sâu cụ thể.