Toàn quốc các thử thách về đáng lo cương cứng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 1/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đáng lo khả năng cương dương (ED) là 1 hard-er, trắc trở cơ sở để đi theo dõi. Đối tới một điều, nhiều chàng trai k vô tư mang lên đến nội dung hiệu suất. hoặc ngay cả trong những những quý ông làm kể chuyện cho bs về kiến thức của họ, ED sở hữu rất nhiều nguyên do và đi kèm trong khá nhiều hình dáng và kích cỡ.
  [​IMG]
  Các bài viết có liên quan:
  >>>> Xem thêm: chua benh yeu sinh ly o dau
  >>>>>>Xem thêm: rối loạn cương dương


  tuy nhiên mang 1 điều rõ ràng: giá ED đã nâng cao lên trong nhị hay ba thập kỷ thông qua, đặc biệt là giữa các chàng trai trẻ. theo một nghiên cứu của tạp chí Journal of Sexual Medicine , một trong tứ bản thân người bệnh ED mới là dưới 40 lứa tuổi.

  giá của ED ở người đàn ông với xu hướng tương quan cho mức tuổi của họ, nói Tobias Köhler, MD, giám đốc của Phòng quý ông vô cơ vì Đại học Southern Illinois. "Khoảng 40 phần trăm nam giới ở mức tuổi 40 mắc ED, 50 phần trăm ở độ tuổi 50 của họ, vv," ông nói.
  với khá nhiều lời giảng giải cho các giá ED lớn, 1 số trong đấy là tâm trạng. "Rất rất nhiều cánh mày râu có thể sở hữu 1 đêm, và sau ấy dính ở ban đầu và đau hiệu suất của họ trong 1 vài tuần hoặc vài tháng," tấn sĩ Köhler giảng giải. Ông nhắc rằng sự lo sợ Stokes hormone như là adrenaline hóa chiến-hay-bay, nhưng mà là một boner kẻ giết thịt số người nặng. (Trong điều kiện tiến hóa, nó sẽ được trở ngại để chạy trốn kẻ thù cho sự cương dương.)
  Bắt hay ở cứng là giống như nỗ lực để rơi vào giấc ngủ. bạn càng nghĩ về nó, càng ít khả năng nó là để diễn ra. tuy nhiên những suy yếu tố trạng thái ko cần là để đổ lỗi cho sự leo thang giá ED, tấn sĩ Köhler đề cập. Sau lúc tất cả, não của 1 nam giới k cần là bất cứ hiện tại khác so cho phương pháp đây 100 năm trước đây.
  vì vậy, những căn bệnh gì giảng giải sự gia tăng rõ ràng trong vấn đề ED ở người đàn ông thanh niên hơn? Bên dưới là những ứng viên hàng đầu:
  1 khẩu phần ăn Crappy
  tỉ lệ ta ăn nhiều hơn hiện tại rác quá họ đã làm cho biện pháp đây 20 năm, tiến sĩ Köhler nhắc. Từ soda và chip để bữa ăn được lò microwave, 1 khẩu phần ăn uống nghèo mở mang vòng eo của game thủ hoặc khiến tổn hại tới chức năng cả hai mạch của người chơi trong đó tạo nên rối với lưu lượng máu. hoặc áp dụng, lưu lượng máu khỏe nghiêm trọng là thành phần không-để-bí mật trong 1 cương cứng áp dụng, tiến sĩ Köhler nói rằng thêm.
  một phần của vấn đề: giá lớn những chiếc hoá chất ko nói đến hormone giới tính phụ nữ như lương thực chế biến rất nhiều estrogen-in có khả năng mắc thương tổn mức testosterone của bạn và tương tác đến những yếu tố khác tạo nên một mì dẻo quẹo, tấn sĩ Köhler nhắc.
  Thuốc thiệp trắng trợn
  mặc dầu sở hữu 1 các hoán đổi lập pháp rất gần đây, thuốc giảm đau mang chất tạo ra mê-đã-opioid cực không tốt k bao giờ được nhiều hơn. theo các liệu thống kê thế hệ nhất từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh lý (CDC), đủ đơn thuốc opioid được viết mỗi năm để cổ phiếu những tủ thuốc của mỗi số người lớn duy nhất ở Mỹ (với khá nhiều trái vượt mức đến thanh ít niên, quá). "Những dòng ma túy làm cho giảm nồng độ testosterone," tấn sĩ Köhler nhắc. Điều ấy có tức thị họ cũng dẫn đến rối với phức tạp phía trên của bạn. bởi thế, ko hút thuốc, uống nhiều rượu, và bất kỳ thói quen xấu khác nhưng mà làm thương tổn trái tim của game thủ hay / và khả năng huyết mạch.
  khá Couch Time
  đi theo các liệu thống kê của cơ bản phủ thể dục thể chất, con tỉ lệ đã không bao giờ được quá ít vận động. với nhiều lý vì đến rằng, từ ca-ít thị trường việc làm cho nông nghiệp hoặc sản xuất hiệp đồng trình diễn, khá nhiều việc làm để bàn lo lắng của Netflix hay streaming video.
  Bất đề cập lý bởi bệnh lý gì, phái mạnh dành rất nhiều thời gian vượt qua vô butts của họ vượt mức là họ đã từng mang trước đây, tới nhìn thấy dữ liệu từ CDC. hay mọi các bệnh gì ngồi tổn thương trái tim của bạn hoặc vòng eo của game thủ, làm tiêu hao đánh mất sức sống của người chơi Sau đây vành đai của bạn, thầy thuốc Köhler giải thích. bạn cần 1 tốt 30-45 phút cộng đồng dục sử dụng ít ra 5 ngày 1 tuần để ngăn cản lại tất cả thời gian ghế, các bác sĩ kể.
  [​IMG]