Toàn quốc Các thủ tục xin cấp visa dài hạn 1 năm cho các khách hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 11/5/16.

  1. tkwebchuanseo

    tkwebchuanseo New Member

    Tham gia ngày:
    4/4/16
    Bài viết:
    26
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Công ty Thái Dương luôn mang đến các dịch vụ về gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh, xin visa đi du lịch, các dịch vụ tư vấn làm thẻ tạm trú ... hàng đầu nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực gia han visa du lich nên đảm bảo thời gian làm sẽ rất nhanh.

    Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang làm việc và tạm trú cấp.

    Hồ sơ xin cấp visa dài hạn 1 năm cho người nước ngoài bao gồm:
    1. Hồ sơ pháp lý của công ty (Yêu cầu nếu doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh)
    2. Tờ khai xin cấp visa theo mẫu N5
    3. Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài;
    4. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm);
    5. Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận đăng ký tạm trú.
    6. Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.
    [​IMG]
    Có thắc mắc về việc xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty Du Lịch Thái Dương để được tư vấn giải đáp.

    Visa 1 năm được cấp cho những trường hợp sau.
    - Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân nhân;
    - Nhà đầu tư nước ngoài;
    - Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;
    - Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
    - Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

    Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài 1 cách nhanh chóng.

    Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;
    - Cục quản lý xuất nhập cảnh
    - Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;
    [​IMG]
    Xin Visa 1 năm cho người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam
    - Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
    - Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
    - Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

    Hãy đến với công ty Thái Dương chúng tôi bạn nhận được các ưu đãi sau:
    + Dịch vụ làm visa, lam the tam tru, công vănn một cách nhanh uy tín, chất lượng
    + Chúng tôi cam đoan hỗ trợ và tư vấn quý khách các thủ tục một cách nhanh và đúng pháp luật
    + Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến việc cấp mới, làm hộ chiếu nhanh, xin visa cho các khách hàng
    + Nhân viên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa, công văn cho các bạn