Toàn quốc Các tiêu chí chọn mạng cáp quang uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi redgao, 23/12/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng cáp quang đang ngày càng phổ biến và hầu như không thể thiếu trong công việc cũng như học tập hàng ngày. Chính vì thế có khá nhiều nhà cung cấp ra đời làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình nơi nào phù hợp và uy tín nhất.


  Lap mang fpt quy nhon đã và đang được nhiều nhiều người tin dung tại quy nhơn, Tuy nhiên bài viết hôm nay chúng tôi chia sẽ với bạn những tiêu chí nào để chọn cho mình gói cước mạng phù hợp nhất.


  Thứ nhất :Giá cước

  Đây là tiêu chí đầu tiên hàng đầu được nhiều sự quan tâm nhất. Một dịch vụ với chất lượng tốt thì đồng nghĩa với việc giá cả phải hợp lý tương xứng với dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đưa ra nhiều gói cước tiết kiệm với giá rẻ nhằm đáp ứng được tâm lý của người dùng thường mong muốn tìm tới những gói dịch vụ giá thấp mà vẫn tốt. Một số người tin vào những lời mời hấp dẫn mà sử dụng gói cước không chất lượng dẫn đến tình trạng không mong muốn xảy ra với những trục trặc như : kết nối chậm, hay xảy ra lỗi…
  [​IMG] f

  >>> Lắp mạng cáp đồng tại quy nhơn

  Thứ hai:Tiêu chí về thương hiệu uy tín và lịch sử

  FPT là đơn vị cung cấp dịch vụ internet, với đường truyền ổn định luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường internet.

  Bạn nên cân nhắc sáng suốt nhằm chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ internet phù hợp nhất nếu muốn tìm hiểu sử dụng dịch vụ internet cáp quang.


  Thứ ba : phân biệt được cáp quang và cáp đồng


  Để phân biệt được đâu là cáp quang và đâu và cáp đồng thông thường dựa vào những đặc điểm cơ bản như : với dịch vụ cáp quang chuẩn, đường dây cáp quang dẫn từ tủ cáp quang gần nhất về nhà thuê bao phải đạt tiêu chuẫn không gấp khúc (gãy), tại một điểm uốn phải có độ cong tiêu chuẩn.

  Cùng với đó, hộp phối quang được đặt ở cuối đường dây cáp quang vào nhà thuê bao và trước các thiết bị khác thường sử dụng là hộp phối quang treo.

  FPT là một trong những nhà cung cấp cáp quang chuẩn hiện nay, được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, một trong những công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm này để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu.