Các tính năng hấp dẫn của game Đảo Hải Tặc vừa mới phát hành trên smartphone iphone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đảo hải tặc là 1 game đổi mới làm ra trong đó gần đây dựa trên bộ truyện truyện tranh one piece. Nội dung của game mobile đeo bám sát dựa trên câu chuyện của nguyên tác. Đến đối với đảo hải tặc ta sẽ tham gia vào cuộc quá trình của luffy. Nói tới nhân vật này thì sẽ không là ai chính là liệu chăng đúng với hay không, đó là 1 nhân vật tương đối thân quuen đối với ta sau đó. Đảo hải tặc chính là 1 game online rất là sống động chính bạn có mong muốn tham dự bước vào one piece không. Cùng nhau tải game miễn phí mang lại android nhé!


  Hưng phấn đang tột đỉnh tới khi các bạn tung 1 thẻ bài ra mà rồi sẽ có giết qua đời được quân địch, chính bạn sẽ nắm cả đại dương mênh mông trong khoảng tay với đảo hải tặc, rất là tuyệt buộc phải không là nào cùng với còn bổ sung các tính chất khác biệt như: Săn boss của quốc tế, Hải chiến tìm ra bá chủ tai game dao hai tac với sưu tập các con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc cho smartphone sẽ được mang đến đặc điểm giải trí tươi mới phía trong nhiều h học kèm theo làm việc mệt mỏi mang tới bạn.

  [​IMG]

  Đảo Hải Tặc chính là 1 tựa game rpg thẻ bài, sỡ hữu lối chơi đánh dựa vào lượt cuộn cảnh màn hình cảm ứng dọc vô cùng ít khó khăn. Người chơi không là tại nơi điều khiển nhân vật chủ chốt chiến đấu mà thay vào đó, chính bạn sẽ có được điều kiện tiếp nhận kèm theo phát triển đội hình, tham dự các trận chiến bên dưới hình thức vượt ải thân thuộc.

  Tính năng tự động xây dựng

  Ngôi nhà tài chánh: Chính bạn có được thi công những tòa nhà ra nhằm có được beri và thể lực, tinh lực thống nhất, nhà cấp càng cao thì sẽ đến thu nhận lượng tiền sẽ được càng lớn. Căn nhà quân sư: Giúp ích các bạn có được tăng tấn công kèm theo phòng thủ, nhà cao cấp sẽ có tăng rất nhiều đặc điểm hơn. Tối quan trọng chính là cuộc hình nhé, sỡ hữu 14 khu vực tối quan trọng cùng với lên từng cung cấp cho thì mỗi địa điểm sẽ mở ra. Còn các tính chất thu hút khác lạ đến lúc tham gia vào đảo hải tặc sẽ được biết được bổ sung nhé!

  Đảo hải tặc - One piece sẽ có mang tới dành cho các bạn có nhiều cảm xúc đến khi chơi cùng với hàng trăm triệu người ở trên cùng nhau một thể giới, phương pháp chơi cùng nhau 100% dễ dàng thiếu điều chế khó những người mới chơi! Đảo hải tặc thích hợp đấy là một game thu hút, chiến ngay thôi!


  Chân Long Mobile đó là tựa game mobile turn-base kết hợp yếu tố rpg 2D sắp đã được NPH VTC cho ra ở tại tình hình thị trường Nước ta bên trong tháng 4/2016 này. Tựa game đã được thiết kế bên trên nền hình ảnh 2. 5D cùng với hình dáng chibi vô cùng dễ thương. Các nét vét tương đối mộc mạc tuy nhiên cũng do đó mà trông rất là rõ ràng cùng với tinh xảo. Gam màu sắc của game cũng tương đối cân xứng, phần nào gợi nhớ lại hình dạng và gameplay thân quen và mến mộ webgame Chân Long Giáng Thế lừng lẫy 1 thời.

  Đối với chủ đề tiên hiệp, có màu sắc chủ đạo của Chân Long mobile mấu chốt chính là sắc sáng, tinh tế, thích hợp với thành phần tiên giới nói chung lại và võ hiệp núi non lặp điệp nói cá nhân. Cùng với có rất nhiều hệ thống và gameplay tương đối hoàn chỉnh cùng với nhiều chủng loại, đang hỗ trợ trò chơi đã được yêu thích không là bật mí trong miền Đại Lục Trung hoa mà khi đã được phát hành do tình hình thị trường Đài Loan, trò chơi cũng thu hút con số mến mộ không là hề bé.

  Tương ứng webgame Chân Long Giáng Thế, Chân Long Mobile sở hữu gameplay đan xen giữa 2 thể loại đã được ưa thích đấy là rpg cùng với chiến thuật. Theo con số đó gamer sẽ có biến thành cuộc chiến tam giới phân phối tranh, chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh phía trong thiên hạ để tạo dựng team hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh phục những cửa ải khốc liệt. Chân Long Mobile đặc biệt là đề cao bộ phận tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình với phát huy nhiều nhất lợi ích của nhiều vị tướng, mang hiệu quả chiến đấu cao nhất mang tới toàn đội.

  [​IMG]

  Tham gia vào tai game chan long mobile cho đien thoai người chơi sẽ được rpg 1 ở trong 4 lớp nhân vật mới lạ mới lạ, có tính chất cùng với hệ điều hành tân tiến 100% phong phú và nhiều loại. Hơn thế nữa hệ điều hành cải tiến mang tới từng nhân vật cũng vô cùng đồ sộ nhằm gamer thoải mái trải nghiệm.

  Người chơi có được lập đội ngũ quân cho minh lên tới 6 anh hào độc đáo. Khía cạnh khác gamer có thể một mình bố trí đội hình mỗi khi bước vào cuộc chiến tiên tiến. Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng đã được điểm cộng tới lúc mở ra có rất nhiều quốc tế, nhiều bản đồ với hệ điều hành Boss chiến nhiều chủng loại, tính chất với độ khó cũng độc đáo nhằm game thủ thỏa thức thưởng thức cảm giác thử thách qua có nhiều level.