Toàn quốc Các tính năng thông minh của máy ép cọc larsen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 12/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn mang biết tại sao máy ép cọc cừ larsen xoành xoạch sở hữu mặt trong những Dự án ép cọc trong mỗi Dự án vun đắp ngày nay? Để biết được câu giải đáp Cả nhà nên quan tâ, và đọc bài viết dưới đây nhé:

  [​IMG]

  Đọc thêm:CỪ LARSEN PHỤC VỤ CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO

  1. các dòng máy đóng cọc được cấu tạo của khuông xe, sườn trên, tin báo cánh tay, búa thủy lực, động cơ, hệ thống làm mát, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. khung ở trên được phổ khớp nối sở hữu những cột chính. không cần điều chỉnh trong công đoạn đóng cọc hoạt động. Sự chuyển dịch lên xuống, theo chiều dọc và ngang của cột được thực hiện ưng chuẩn ổ đĩa thủy lực.
  2. Búa thủy lực được lắp đặt tại cuối phía trước của cánh tay báo chí. Cánh tay báo chí với xuống dưới búa dọc theo theo dõi của các cột trong chồng chất hoạt động và mang đến các đống ống vào sâu ngay.
  3. Top nhãn hiệu động cơ diesel được trang bị.
  một những bảng điều khiển được đồ vật van con thoi và điều khiển thủy lực tập trung mà khiến cho đơn thuần hoạt động và thuận tiện.

  ngành nghề hoạt động chính của Đơn vị: Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; vun đắp những Dự án giao thông, , thi công cừ , văng chống cừ chuyên nghiệp. đơn vị cung ứng các dịch vụ giá phải chăng nhất

  Địa chỉ liên hệ.

  CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ

  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095