Toàn quốc Các tính năng và tiện ích ở điều hòa Toshiba

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 31/3/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi loại điều hòa đều có mỗi tính năng và tiện ích riêng của nó. Tuy nhiên có rất ít người biết nhiều về điều đó, hôm nay Bách Khoa dịch vụ chuyên sửa điều hòa tại Đà Nẵng muốn giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng và tiện ích của máy điều hòa Toshiba.

  Kiểm soát năng lượng chủ động
  Máy lạnh sẽ hoạt động lần đầu ở 100% dòng định mức. Ở thiết lập 75%, máy lạnh của bạn sẽ chạy ở 75% dòng định mức, và tiết kiệm năng lượng tối đa ở mức 50% dòng định mức.

  Song song với nó tính năng này giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở cầu dao chính có thể gây ra tình trạng mất điện không mong muốn, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, khi làm việc ở 50% dòng định mức, máy nén hoạt động yên lặng hơn, tiếp tục cải thiện môi trường bằng cách cắt giảm ô nhiễm tiếng ồn. Mang đến cho bạn sự yên tĩnh khi sử dụng.

  Tiết kiệm điện năng – ECO
  Đội ngũ thợ sửa điều hòa Đà Nẵng của Bách Khoa cho biết đây là tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng. Với tính năng giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho mỗi gia đình. Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như bên dưới:

  + Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.

  + Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1oC sau 1 giờ và giảm tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy

  Công suất mạnh (Hi Power)
  Công suất làm lạnh mạnh Hi Power , sẽ tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được nhiệt độ phòng như bạn mong muốn. Khi nhấn nút Hi-Power, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới:

  1. Nhiệt độ làm lạnh mục tiêu sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ giặt là 3oC. Tuy nhiên, cài đặt trên màn hình sẽ không thay đổi

  2. Cánh đảo gió hướng xuống và tốc độ quạt là tối đa (Khi Tphòng lớn hơn Tđặt là 3.5oC hoặc hơn)

  3. Sau khi đạt tới nhiệt độ mục tiêu, máy sẽ trở về hoạt động như đặt ban đầu.

  Ngủ thoải mái (Comfort Sleep)
  Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm chăm sóc đến giấc ngủ thoải mái cho bạn suốt cả đêm.

  Một lần nhấn (One Touch)
  Tính năng “Một nút nhấn” tối ưu hóa nhiệt độ và luồng không khí cài đặt, nó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa với một nút nhấn đơn giản.

  Khởi động lại tự động
  Thiết bị này được thiết kế sao cho sau khi mất điện, máy có thể tự động khởi động lại ở cùng chế độ vận hành như trước khi bị mất điện. Khiến bạn không cần phải cất công mở lại máy lạnh khi đã có điện lại

  Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ
  Chế độ sẽ tiết kiệm năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% & 50%. Khi bạn chọn vận hành ở chức năng tiêu thụ là 75%, 50% đồng nghĩa với năng lượng sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

  Với các chia sẻ ở trên, thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng tin rằng, bạn sẽ sử dụng hiệu quả hơn máy lạnh của mình. Hãy cũng chia sẻ những ý kiến, kinh nghiệm mà bạn biết cho chúng tôi qua hotline: 0935.667.876