Toàn quốc Các triệu chứng chlamydia ở nam giới là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 30/9/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm xả từ dương vật của một người đàn ông bị nhiễm bệnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể con người bao gồm mù khi khu vực bị nhiễm được xúc động và sau đó tiếp xúc được làm bằng mắt. Các biến chứng khác có thể dẫn đến là cổ tử cung, viêm kết mạc, hội chứng Fitz-Hugh-Curtis, lymphogranuloma venereum, bệnh viêm vùng chậu và viêm phổi ở trẻ sơ sinh.
  [​IMG]
  Như đã đề cập trước đó, các dấu hiệu có thể rất nhỏ mà điều quan trọng phải được sàng lọc thường xuyên là nếu bạn đang hoạt động tình dục và không có mối quan hệ một vợ một chồng lâu dài. Hầu hết các bệnh STD có thể được ngăn chặn bằng việc sử dụng bao cao su, nhưng chỉ kiêng khem là 100% hiệu quả trong việc bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhiều thể đạt được bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm nếu gặp vấn đề này.


  Thử nghiệm cho những người đàn ông liên quan đến hoặc xét nghiệm nước tiểu hoặc một miếng gạc mỏng chèn vào khe hở của dương vật để kiểm tra xem có nhiễm trùng có thể. Hãy chuẩn bị như bác sĩ sẽ hỏi bạn về lịch sử tình dục của bạn, làm thế nào nhiều đối tác mà bạn có, nếu bạn luôn sử dụng bảo vệ và một số câu hỏi khác có thể cho anh ta cái nhìn sâu sắc như thế nào bạn có thể đã mắc bệnh.
  Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên được sàng lọc STD của năm và / hoặc trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục mới. Đừng cho rằng bạn đang ở trong, như nhiều bác sĩ tư nhân rõ ràng không tầm soát STD của trừ khi bạn yêu cầu họ. Khi bạn đi ở cho chuyến thăm hàng năm của bạn, hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu anh ta sẽ được sàng lọc bạn cho STD và nếu nó là thói quen luyện tập của mình.


  Các triệu chứng chlamydia ở nam giới có thể được tối thiểu cho đến khi đủ thời gian đã trôi qua để gây ra thiệt hại đáng kể cho cơ thể của bạn. sàng lọc hàng năm và thói quen tình dục an toàn có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh này. Nó luôn luôn là quan trọng sẽ được trình chiếu cho một STD, do đó bạn có thể tìm cách điều trị trước khi lây lan bệnh cho người tiếp theo.