Hồ Chí Minh Các triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu là sốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 27/7/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vùng chậu Viêm hoặc PID là một bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh sản của phụ nữ hoặc viêm tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng của phụ nữ .Theo phòng khám phụ khoa khi bị nhiễm khuẩn này lây lan nó ảnh hưởng đến các mô và các cơ quan lân cận. Bệnh làm cho các mô bình thường sẹo và ngoài khối đoạn cho một quả trứng để vượt qua. Điều này ngăn cản một người khi có con. Trong trường hợp của trứng cấy tự bên ngoài tử cung, sau đó là một tình trạng nguy hiểm được tạo ra được gọi là thai ngoài tử cung mà nó gây ra chảy máu nội bộ và cuối cùng là chết cho những người phụ nữ.Vì vậy các bạn nữ cần một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.

  [​IMG]
  Vùng chậu viêm xảy ra trong hơn một triệu phụ nữ hàng năm tại Hoa Kỳ. Mặc dù bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nó được nhìn thấy phổ biến hơn ở phụ nữ quan hệ tình dục ở độ tuổi dưới 25. PID được gây ra chủ yếu là do các bệnh tương tự gây ra một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) .Chlamydia và Bệnh lậu là chủ yếu gây ra PID . Vùng chậu Viêm gây ra thông qua quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, và nó được nghiên cứu là vi khuẩn hoặc vi trùng lây nhiễm các khu vực vùng chậu cũng có thể nhập thông qua sinh nở, sẩy thai, sinh thiết nội mạc tử cung, phá thai tự chọn hoặc thông qua chèn dụng cụ tử cung.

  Xem thêm bệnh viêm buồng trứng và những điều cần biết

  Các triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu là sốt, đau dữ dội ở bụng hoặc khung xương chậu, chảy máu kinh nguyệt không đều, giao hợp đau, và dịch tiết âm đạo với một màu sắc bất thường hay mùi. Các triệu chứng khác bao gồm đi tiểu đau, buồn nôn, và đi tiểu thường xuyên, chảy máu sau khi giao hợp, mệt mỏi và tăng đau bụng kinh và đau khi rụng trứng. Tuy nhiên, những triệu chứng có thể xảy ra ngay cả ở những bệnh nhân có thai ngoài tử cung hoặc vô sinh.

  Họ được cho là mắc phải một dạng im lặng của PID, không phải luôn luôn có hại, nhưng chỉ là một tình trạng tạm thời. Một kỹ thuật được gọi là huyết thanh xét nghiệm thử thai nhạy cảm có thể được thực hiện để kiểm tra các triệu chứng của mang thai ngoài tử cung.

  Sự xuất hiện của các triệu chứng trên trong một khoảng thời gian khi không phải trong điều kiện mang thai ngoài tử cung hoặc vô sinh để bất kỳ người phụ nữ có thể là một khởi đầu để PID.

  Có nhiều hình thức khác nhau của việc chẩn đoán PID.Siêu âm xương chậu và âm đạo được sử dụng để chẩn đoán thai ngoài tử cung hơn 6 tuần.Thăm dò ổ bụng là một kỹ thuật được sử dụng rộng rãi để chẩn đoán PID.

  Vùng chậu Viêm được điều trị trước với thuốc kháng sinh và nếu không có kết quả tích cực được nhìn thấy trong vòng 3 ngày kể từ khi uống thuốc, sau đó bệnh nhân được yêu cầu đến thăm bác sĩ để điều trị thêm. Các kháng sinh này là dành cho trường hợp nhẹ của PID, và được trao cho các bệnh nhân thông qua một IV và sau đó thông qua miệng. Chlamydia được điều trị bằng thuốc kháng sinh bao gồm tetracycline, erythromycin, acithromycin và quinolone. kháng sinh khác nhau được được sử dụng tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của PID.

  Bệnh nhân bị áp xe -buồng trứng phải được nhập viện và điều trị các đối tác của STD cũng là một bước để ngăn ngừa và điều trị PID xảy ra. Hơn nữa, các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân đến thăm một nhà tâm lý bởi vì thường phần lớn phụ nữ được chẩn đoán với nỗi đau lo lắng hay sợ hãi cấp tính của bệnh vẫn có mặt sau khi được chữa khỏi. giao tiếp thích hợp giữa bác sĩ và bệnh nhân được yêu cầu phải biết những khổ đau và các triệu chứng xảy ra chính xác.