Các trường hợp nên phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 27/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có được một sống mũi đẹp mắt tự nhiên thanh toát luôn là ước mơ của mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng đã được trời phú cho bản thân sống mũi thẳng, cánh mũi nhỏ gọn và cân đối với gương mặt. Công nghệ ngày càng tiên tiến, chỉ cần tiểu phẫu nâng mũi hàn quốc bạn sẽ rất nhanh sở hữu sống mũi thanh tú tuyệt vời.
  Vậy tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc là gì?
  Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi là việc can thiệp, chỉnh sửa, độn sụn, tạo hình dạng chiếc mũi đẹp tự nhiên… hỗ trợ các tình huống mũi thấp, chiếc mũi bị hỏng sau phẫu thuật …Được làm bởi các bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Ưu điểm: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi sẽ mang đến dành cho các bạn chiếc mũi thanh tú tự nhiên, sửa đổi triệt để hoàn cảnh mũi thấp, hay bóng đỏ sau lúc sửa, sống mũi bị lộ hay là không cân xứng. Không bị đau, không biến chứng: Hiện thời phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là biện pháp an toàn, không gây biến chứng tại vì được chuyển giao kỹ thuật từ những thẩm mỹ viện dẫn đầu Hàn Quốc. Liệu pháp nhanh chóng, hiệu quả lâu dài: Sử dụng sụn tự thân do đó không gây ra biến chứng, không tác dụng phụ và cho kết quả dài lâu. An toàn tuyệt đối: Được làm bởi đội ngũ chuyên gia đẳng cấp thế giới, đem lại ca tiểu phẫu thành công.
  Vậy Tình huống nào cần phải sửa mũi bị lệch ?
  - Mũi bè, không cao, xiêu vẹc, hếch
  - Cánh dầu sống mũi có dấu hiệu bóng đỏ
  Cột sống mũi hay sống mũi bị lộ ra, phía đầu chiếc mũi có dấu hiệu lệch lạc không cân đối

  Sau khi sửa mũi: Chiếc mũi cao, tuyệt đẹp tự nhiên, nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt Khắc phục dứt điểm những nhược điểm của mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật. An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.
  [​IMG]

  Cách thức Chăm sóc chiếc mũi sau khi chỉnh sửa: Vấn đề giữ gìn mũi sau phẫu thuật là vô cùng cần thiết, nhằm tránh những biến chứng cho sống mũi và tránh chuyện lệch sống mũi, cần phải giải phẫu lại sau đó giá thành tương đối cao và ca phẫu thuật sẽ rắc rối hơn. Vậy nên, sau khi nâng mũi Bạn nhất thiết Né tránh tiếp xúc, va đập gây ra tổn thương vùng điều trị. Sử dụng thuốc, ăn uống kiêng và giữ đúng theo lời khuyên của bác sĩ. Tháo chỉ sau Bảy ngày phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi là một trong những kiểu tiểu phẫu tương đối phức tạp, đòi hỏi các chuyên gia buộc phải có được tay nghề, năng lực nhiều năm ở trong ngành nghề thẩm mỹ để có thể xác định trạng thái mũi, những nhược điểm của chiếc mũi bị hỏng nhằm chỉ định phương pháp trị đúng. Do vậy, trước lúc quyết định phẫu thuật sửa mũi, hãy tìm đến những thẩm mỹ viện có uy tín nhằm có được tư vấn, cùng với đó tìm hiểu đến lời khuyên của bạn bè nhằm chắc chắn: nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, đáng tin cậy cho chính bản thân nhé!