Các tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 6/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  13 phương pháp đơn thuần để kéo dài tình dục quan hệ lên tới 60 phút

  các câu hỏi "Làm thế nào làm thế nào để mở rộng quan hệ tình dục dài nhất" vẫn là chủ đề được rất nhiều người đàn ông và phụ nữ ưa chuộng đến quan hệ tình dục ngày nay. khi quan hệ nhu cầu trong cuộc sống tình dục là không thể thiếu trong mọi mọi người, chúng ta hãy tìm ra các biện pháp với thể giúp trả lời câu hỏi nào ở trên.
  >>>Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền

  >>>Xem thêm : khí hư màu vàng

  Đối có nam giới, muốn cho lĩnh vực của nam giới, nhưng "cậu bé" lại yếu ... bởi thế bạn cần thử những phương pháp của các công thức nấu ăn sau đây hay ko, các người hiểu biết nhiều mày râu lại có biện pháp hữu hiệu !
  Đàn ông với thể tiêu dùng những lời khuyên để kéo dài mối quan hệ

  1. sắm bao cao su yêu thích

  vừa rồi, kiên cố bạn mang thể đã nghe nhắc tới quảng bá hay truyền miệng về bao cao su để kéo dài mối quan hệ, chinh phục hầu hết phụ nữ. các bao cao su tránh thai nhiệm vụ bên không tính và hạn chế nhiễm bệnh tình dục mà thực sự có đựng 1 mẫu thuốc khiến cho giảm sự kích thích của dương vật .

  Bao cao su hỗ trợ thời gian "yêu" cho người đàn ông thường cất benzocaine hoặc số lượng nhỏ lidocaine, trong lúc mang đựng phổ biến chất bôi trơn để giảm ma sát nhạy cảm và những vùng kín nơi, rằng ông "yêu" lâu hơn . khi bạn đặt những hiệu thuốc để tậu bao cao su sắm bộ nhớ rõ ràng chức năng là để kéo dài mối quan hệ, hoặc các cửa hàng bao cao su sẽ được trình bày khía cạnh tham khảo ý kiến.

  Tuy nhiên, sử dụng bao cao su ko sở hữu vẻ được ưa thích lúc các vật cản đường cảm xúc mối quan hệ, sự thật là rộng rãi phụ nữ không thích đàn ông của họ để tiêu dùng bao cao su trong lúc giảm sự kích thích nhiều đi.

  2. Thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục

  lúc bạn đóng lên tới cao trào, sự thay đổi của vị trí là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp các người đàn ông làm tinh thần của nơi cậu bé trong lúc thay đổi vị trí, bởi vậy thời gian giao hàng là dài hơn và tạo ra phổ biến cảm giác thú vị cho cả hai đối tác . bạn cũng nên lưu ý tới sự thay đổi tư thế phối hợp, bởi vì đối thủ của bạn ko thể chịu được cảm giác liên tục thay đổi vị trí.
  [​IMG]

  3. tìm vị trí tình dục phù hợp nhất

  lập trường truyền thống của nam giới trên dưới của phụ nữ là 1 vị trí cực kỳ ưng ý cho 1 mối quan hệ lâu dài, hoặc tư thế ngồi nữ cũng siêu rẻ trên. sở hữu 1 vị trí với thể được coi là tư thế phải chăng nhất là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng Anh gọi là Hội Chữ thập tư thế. Tư thế này phần cơ thể tiếp xúc siêu ít có nhau, cậu bé chỉ và cô gái một mình tiếp xúc sở hữu nhau.

  4. Quan hệ mang các điều chỉnh

  này là phương thuốc độc quyền của ODC sẽ được chia sẻ trong chương trình ODC bởi hàng đầu chuyên gia tình dục Việt Nam
  5. "Alone"

  một trong những huấn luyện người đàn ông để kéo dài thời gian "yêu" chỉ là "một mình", chỉ nên nghĩ đến cảnh trong đầu cô "lên đỉnh". Đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đặt mình vào một điểm sắp cao trào, nhưng nỗ lực ko để cho nó ra sớm. Đây là cách đào tạo để phát triển thành quen thuộc có cảm giác của cơ thể và nhỏ của mình, để giúp bạn trong giai đoạn quan hệ tình dục thực sự là lâu hơn. Điều này cũng giống như việc thủ dâm, nhưng không hề hiện tượng xuất tinh xảy ra, 1 mới sở hữu hiệu quả cao. Công thức sẽ được đăng trên các hội nghị thượng đỉnh để bạn hiểu hầu hết về cơ thể của bạn thông qua các chuyên gia tình dục ODC voilich khắc phục kỹ thuật và rõ ràng

  6. Pinch ở đầu dương vật

  nếu bạn đột nhiên cảm thấy quá nhanh trong tinh thần cao và dường như gần "hết tiền", hay tạm giới hạn tình yêu trở lại, tay nắm chặt "cậu bé" bậc nhất, tập trung vào niệu đạo. những phong trào sẽ giúp mỏng máu ra khỏi "cậu bé", gây phản ứng xuất tinh tạm thời biến mất.

  7. Kiểm soát trở lại của bạn

  Sự hình thành của các người đàn ông cảm thấy "tình yêu" bao gồm bốn giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc mang một "đòn quyết định". cách để kéo dài thời gian "yêu" là bạn nhận ra bạn đang đi đến công đoạn. giả dụ mức độ đánh giá trong khi cực khoái trên thang điểm từ 1-10, nỗ lực giữ cảm giác của bạn ở mức 7 - 8. trường hợp bạn để nó lên đến mức 9,5 là khó để quay trở lại, bạn được yêu cầu để xuất tinh
  [​IMG]

  8. Kegel Bài tập cho "cậu bé"

  Bài tập Kegel mang thể giúp bạn đáng kể để kéo dài thời gian xuất tinh mối quan hệ và công đoạn kiểm soát như thế nào để khiến cho điều ấy siêu đơn giản:. Lặp lại co thắt hậu môn như thế khi bạn đang đi tiểu đột ngột dừng lại khi bạn đã quen sở hữu tập thể dục, làm cho nó bất cứ nơi nào bạn đang sở hữu, bất cứ lúc nào bạn được tự do.

  lúc bạn thực hiện theo cách Kegel nguồn lực tập thông thường sẽ được cải thiện 1 chút, bởi vì để đạt được kết quả thấp, bạn cần buộc phải thiết lập 1 cách chính xác cơ PC và công thức nấu ăn của các chuyên gia của bạn chưa bao giờ được tiết lộ trên internet . ví như bạn thực hành bài tập Kegel mà không thay đổi bất cứ điều gì hoặc thậm chí xuất tinh nhanh hơn so có bạn, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn ODC

  9. tiêu dùng một vị trí ép, thay vì đẩy vào

  Kích thích và đưa nàng đến "top" bởi ép "cậu bé" vào điểm G trên "cô" thay vì đẩy vào hành động như bình thường. phương pháp tiếp cận này, lúc kết hợp mang những phong trào truyền thống đã giúp tạo ra một cảm giác mới lạ cho cô ấy, chỉ để giúp bạn kéo dài thời gian.

  10. "Tình yêu" lần 2

  Bạn có thể cải thiện thời gian "yêu" bằng bí quyết kích thích vuốt ve cô và trong 1 lần nữa. Nghiên cứu cho thấy rằng đa số những người đàn ông "tình yêu" mối quan hệ thời gian lâu hơn so có hôm qua. tất nhiên, mang sự can thiệp của thực tế, bạn hoàn toàn mang thể kéo dài thời gian "yêu" đầu tiên. Tuy nhiên đây chẳng hề là 1 bí quyết rẻ, đặc trưng là cho những người trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không rẻ cho sức khỏe

  11. Đừng nghĩ về "top" của riêng mình

  "top" của bạn thời gian liên quan đến khu vực của não bộ điều khiển ý chí "top" bây giờ hay muốn trì hoãn quá trình này. bởi vậy, bạn càng tập trung vào khoái cảm của riêng bạn, nhanh hơn bạn kết thúc. Xin hãy lưu ý đến những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của cô bạn hấp, bởi thế kéo dài "tình yêu". với số đông người đang nghĩ đến việc áp dụng toán học, làm các phép tính đơn giản khiến cảm giác trên đầu quá lâu . Đây chỉ là xuống quyển sách nếu bạn ko mang khả năng để làm chủ và chỉ mang một số ít người thành công có biện pháp này. cách này cũng giống như khi bạn đang thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn mà một trong tâm trí của bạn chỉ để nghĩ về những thiết bị như bãi gây mất vệ sinh phân như vậy.

  12. hạn chế vị trí tình dục doggy style

  vị trí tình dục từ phía sau thời trang của con chó sẽ làm bạn xuất tinh nhanh hơn so với bất kỳ vị trí khác

  13. những bí quyết của việc kéo dài mối quan hệ xuất sắc

  phương pháp bạn vừa nêu ở trên nhưng mang thể sở hữu hiệu quả đối sở hữu một số người nhưng chẳng phải là hầu hết những người đàn ông đang khiến. Và tất nhiên, những phương pháp này chỉ sở hữu giải pháp tạm thời, giải quyết chỉ có ngọn, nhưng cơ sở vẫn là vấn đề chưa được giải quyết còn nguyên vẹn.