Các tướng trong Game online Spirit Of Glory có gì hấp dẫn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 21/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Spirit Of Glory có phong phú anh hào đối với quá trình nhiều loại chủng loại.
  Vừa sỡ hữu tinh linh tới từ thần tộc, vừa có quỷ ngục tới từ phía địa giới, cùng với cả những quái vật đáng sợ chỉ có trong vòng truyền thuyết cùng những chủng loài kỳ lạ chưa được nhận ra...
  Ở trong game mobile, người chơi vẫn sẽ có theo phong thái MOBA quen thuộc, đấy là triệu hồi một tướng, chiến đấu với giành thắng cuộc ở trong đó 1 bản đồ bị giới hạn. Tuy như vậy, khá buồn chán chính là Spirit Of Glory lại chỉ triển khai map 3-3, mới lạ hẳn và tác phong 5 đấu 5 thường thấy. Game này đã được đánh giá đấy là cực kỳ dễ tiếp xúc với người chơi từng thử qua bất kỳ 1 MOBA nào, còn đối với những người chưa có được từng chơi thì sẽ đã sỡ hữu hệ thống hướng dẫn tương đối chi tiết.

  Các vị tướng khác biệt thì sẽ đến sỡ hữu vai trò và chiến thuật mới lạ, vì vậy chính bạn có thể thoải mái chọn lựa ra tướng hợp với cùng với phong cách của chính bản thân.
  [​IMG]
  1. Hệ thống vị tướng phân thành 4 loại:
  Tướng sát thương vật lý trong spirit of glory gồm có:
  Tướng sát thương vật lý là các nhân vật sở hữu đòn đánh thông thường sỡ hữu sức sát thương lớn hơn tất thẩy nhiều nhân vật còn lại.
  Tiêu biểu sỡ hữu có rất nhiều tướng giống như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...
  Vị tướng sát thương phép thuật:
  Vị tướng sát thương phép thuật mấu chốt tạo nên sát thương đến cho kẻ thù với các tuyệt chiêu phép thuật. Từng vị tướng pháp thuật có bộ chiêu thức khác biệt cho vậy nên sát thương gây cũng sẽ được thiếu lặp với nhau.
  Tiêu biểu có có nhiều tướng như: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...
  Vị tướng Tank có sức vóc phòng thủ:
  Những tướng có khả năng kháng cự tốt trước đó những đòn tấn công vật lý hoặc là phép thuật. Lượng máu cùng với giáp thường hay cao hơn các vị tướng khác biệt. Họ sẽ có chính là nhiều tường cứng bền vững mang tới cả đội bên trên mỗi cuộc chiến.
  Tiêu biểu sỡ hữu có nhiều tướng ví dụ như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...
  Vị tướng thuần vào giúp sức:
  Tướng giúp đỡ đấy là những hào hiệp thầm lặng sau lúc lưng các bạn đồng chí. Họ đó là người sẽ có hỗ trợ đồng chí bản thân mình vững giai đoạn ở trên đấu trường đối với những năng lực gây hiệu ứng cũ kỹ lên đối thủ hay là càng tăng hiệu ứng tốt cho đồng đội, giúp sức đồng đội thắng ở trên từng trận đấu.
  Tiêu biểu có nhiều tướng như là: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules...
  2. Phương pháp điều chỉnh vị tướng:
  Hệ điều hành điều chỉnh của tải trò chơi miễn phí về điện thoại Spirit Of Glory thật là dễ kèm theo dễ dàng nắm bắt:
  Động tác di chuyển nhân vật ở tại nút bên quả màn hình máy.
  Thao tác khả năng nằm tại tại các nút bên buộc phải màn hình máy.