Hà Nội Các tuyến ô tô buýt tới Hồ Tây – công viên nước Hồ Tây

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi binhthai2755, 25/7/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ô tô buýt hiện đang là phương tiện giao thông an toàn và tiện dung của nhiều người dân, đặc biệt là sinh viên. Nếu bạn đang có nhu cầu đi đến Hồ Tây bằng phương tiện ô tô buýt thế nhưng chưa biết đi tuyến nào, lộ trình như nào là hợp lý nhất thì hãy xem trong nội dung dưới đây nhé. học bằng lái xe ô tô 83 Group sẽ chia sẻ cho anh chị lịch trình chi tiết của từng tuyến xe buýt đến công viên nước Hồ Tây để anh chị có kế hoạch di chuyển cho bản thân trong ngày.
  Một số tuyến oto bus đến Hồ Tây -công viên nước Hồ Tây

  Các tuyến xe bus có điểm dừng tại ở Hồ Tây gần Công viên nước Hồ Tây đó là: tuyến xe ô tô buýt 13, tuyến ô tô buýt 33, tuyến oto bus 55, tuyến oto bus 70. Còn nếu điểm bắt đầu của cả nhà ko nằm trong trục đường đi của 04 tuyến oto bus này, cả nhà có thể tuyển lựa các tuyến oto bus có điểm dừng tại trạm trung chuyển Long Biên và trạm trung chuyển Cầu Giấy rồi đi tiếp tuyến xe 55.
  Có thể bạn quan tâm>> học lái xe bằng b2
  + Tuyến xe buýt 27 và 55 sẽ đưa cả nhà từ Hà Đông đến Hồ Tây, điểm xuất phát là tuyến xe buýt 27 trên trục đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, Trần Phú.
  + Nếu bạn muốn đi từ ĐH Công Nghiệp đến Hồ Tây thì có thể lựa chọn tuyến oto bus 70 hoặc tuyến xe bus 32 và 55 với trục xuất phát là đường Cầu Diễn.
  + Tuyến xe bus 38 và 55 (tuyến xe buýt từ Minh Khai (Chợ Mơ)- Hồ Tây): với lịch trình xuất phát từ Minh Khai bạn sẽ cần tuyển lựa 2 tuyết xe buýt, đầu tiên là tuyến xe buýt 38 để đi đến trạm trung chuyển Cầu Giấy và đi tiếp tuyến xe bus 55 để đi đến Lạc Long Quân, Tây Hồ.
  + Với các bạn ở Khu vực Long Biên hoặc Gia Lâm thì có thể chọn lọc các tuyến xe buýt như 15,17,22,54 để tới trạm trung chuyển Long Biên và bắt tuyến xe bus 55 để tới Hồ Tây.
  + Tuyến xe buýt 31 (Bách Khoa – Hồ Tây) dành cho anh chị em bắt đầu từ Bách Khoa, điểm dừng để đến công viên nước tiện nhất là điểm xuống sau cùng trên đường Âu Cơ.
  Hy vọng các thông tin trên đây có thể giúp anh chị di chuyển đến Công viên nước Hồ Tây có lí nhất, chúc anh chị vui vẻ.