Toàn quốc Các ưu đãi với chính sách bán hàng của Vinhomes Gardenia

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 13/4/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Gardenia là chuỗi dự án “siêu khủng” của tập đoàn VinGroup. Đây là tập hợp các dòng hình nhà ở đẳng cấp bao gồm chung cư cao cấp, khu biệt thự, nhà vườn, nhà phố thương mại.

  Vị trí vinhomes gardenia tọa lạc trên mảnh đất “vàng” thủ đô, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình 1. Nơi đây là trung tâm giáo dục chính trị mới, khu vực với kinh tế năng động nhất thủ đô. Vì nằm trên vị trí trung tâm buộc phải việc đi lại vô cùng thuận lợi rút ngắn được thời gian và chi phí.

  [​IMG]

  Tuy mới đi vào khởi công xây dựng trong quý IV năm 2015 có số vốn ban đầu khoảng 5000 tỷ đồng. Nhưng dự án đã được sử dụng rộng rãi hầu hết sở hữu các chính sách bán hàng cộng sự khuyến mãi mang lại tin tưởng của người dùng.

  Các chính sách bán hàng Vinhomes Gardenia áp dụng căn hộ chung cư mà các bạn mang thể nhận được khi chọn căn hộ tại đây.

  Thanh toán 25% nhận nhà, 70% còn lại trả chậm lên đến 24 tháng 0% lãi suất.

  Tặng Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng.

  Tặng Gói Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

  Khuyến mại gói Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm.

  Chiết khấu lên đến 7,5% vào giá bán.

  Còn những khuyến mãi lý tưởng cho những người dùng mang nhu cầu thanh toán sớm lên đến 95% giá bán căn hộ và 100% kinh phí bảo trì bằng vốn tự sở hữu tại thời điểm ký TTĐC.

  Chiết khấu thanh toán sớm 7.5% giá trị căn hộ (chưa VAT) đã giảm trừ chiết khấu không vay và được giảm trừ vào giá bán.

  Mức chiết khấu này mang thể thay đổi mà không bắt buộc báo trước.

  Mang chính sách bán hàng dự án vinhomes gardenia quý khách sẽ được áp dụng bao gồm những nội dung chính về “tiến độ thanh toán”, “thủ tục ký hợp đồng sắm bán”, những “chương trình khuyến mãi”, “hỗ trợ lãi suất”, hay những “ưu đãi” dành cho việc thanh toán sớm của người dùng. Những chính sách này được áp dụng từ ngày 04/01/2016.

  Quý khách hàng khi quyết định chọn những căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình buộc phải xem xét những chính sách trên để tránh những giả dụ tranh chấp, kiện cáo sau tậu bán, bàn giao nhà.