Các ưu và điểm yếu của bấm mí mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 15/6/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang vô cùng được ưa chuộng, nhất là tất cả phương pháp giúp trẻ hóa và giúp chăm sóc sắc đẹp cho đôi mắt như kỹ thuật nhấn mí kiểu Hàn Quốc. Đây là chăm sóc sắc đẹp vô cùng được ưa thích hiện tại bởi sự an toàn cùng với hiệu qảu cao của nó mang đến.

  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp mà không cần tới ác tiến hành phẫu thuật. Do Do đó vô cùng an toàn cùng với không gây ra di chứng ảnh hưởng cho đôi mắt. Mặc dù không cần tận dụng đến những thực hiện phẫu thuật phức tạp nhưng kỹ thuật này có thể giúp mang đến được một nếp mí to, rõ ràng cùng với đẹp 1 cách tự nhiên. Sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm cùng với khuyết điểm của kỹ thuật bấm mí này nhé. giam beo nhanh

  Ưu điểm: Phương pháp nhấn mí mắt này, cũng giống như những phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật khác, đó chính là có thể giúp đem đến thành quả đẹp vô cùng tự nhiên cùng với an toàn do chúng không cần phải tiến hành những thực hiện phẫu thuật hay là cắt rạch, gây xâm lấn cơ thể. và đương nhiên là kỹ thuật nhấn mí này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Do không cần phải tiến hành những thực hiện quá phức tạp nên kỹ thuật này vô cùng an toàn, và không gây nên thương tổn cho đôi mắt của các bạn. Bên cạnh đó, bởi hoàn toàn không cần đụng chạm dao kéo, hay cần thực hiện những kỹ thuật bóc tách phức tạp nên phương pháp này cũng không hề là sẹo hay bất cứ di chứng sau thẩm mỹ nào. hơn thế nữa, sau khi bấm mí, cũng sẽ nhanh chóng nghỉ dưỡng và không hề ra đau đớn như khi chúng ta thực hiện các phương pháp tạo nếp mí khác.

  Nhược điểm: Mặc dù được tiến hành nhanh chóng an toàn và đem tới đáng tin cao, nhưng do chỉ được đính liền cơ nâng mi với nếp mí bằng dụng cụ bấm mí, chứ không đính cố định như khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt, vì Cho nên thành quả của nó sẽ không kéo dài được bền lâu như khi chúng ta tiến hành cắt mí. bình thường, nếu biết cách giữ gìn và chăm sóc thì nếp mí của bạn sẽ giữ được khoảng từ 5 đến 6 năm. Giới thiệu thêm về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc sẽ bổ trợ cho đôi mắt đẹp thêm đẹp hoàn thiện.