Toàn quốc Các vấn đề bảo mật tên miền quốc tế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 11/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đã thiet ke web gia re thì việc bảo mật cho website là khôn xiết quan trong. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm để đảm bảo bảo mật cho website.

  1. Hạn chế những chuyển nhượng. Hầu hết những công ty dd tên miền sẽ cho phép bạn “khóa” bất cứ chuyển nhượng nào sau khi bạn mua miền của mình. Điều đó có tức thị bạn sẽ không thể chuyển nhượng miền của bạn cho một công ty cung cấp tên miền khác, nhưng cũng không có ai khác được phép làm điều đó. Nếu bạn cần chuyển nhượng miền, bạn có thể trợ thì mở khóa cho đến khi quá trình hoàn thành. Mặc dù không dễ dàng lắm, đây là một mẹo lẻ hiệu quả nhất để bảo đảm bạn không trở thành nạn nhân của cướp tên miền.

  2. Giữ bí hiểm thông tin giao thông của bạn.
  Khi bạn đăng ký miền, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một liên lạc quản trị cho miền. Bằng cách giữ bí ẩn nó, hay dùng một hòm thư bưu điện như là một địa chỉ thư, bạn có thể giảm được nguy cơ những tin tặc sử dụng thông báo này để tiến hành cướp tên miền.

  [​IMG]

  3. Đăng ký thương nghiệp cho miền của bạn. Nếu bạn bị cướp tên miền và tên miền của bạn được đăng ký thương mại, bạn sẽ có nhiều thời gian dễ dàng chứng minh trường hợp của mình. Việc đăng ký thương mại có thể tốn khoảng 300 – 3000 USD. Nếu bạn có một trạng sư tiến hành việc đăng ký thương nghiệp cho miền của bạn, tổn phí cao hơn là nếu bạn tự làm.

  4. Thiết lập những liên lạc thay thế.
  Trong trường hợp bị cướp, account email của bạn sẽ không hoạt động hay có thể bị tổn hại. Nếu bạn sử dụng một địa chỉ email cho thông tin mẫn cảm về công ty hay hệ trọng khách hàng, thiết lập một địa chỉ email thứ 2 không dựa vào tên miền của bạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn không hoàn toàn bị đứt quãng trong suốt thời kì bị cướp.