Các việc kiêng kỵ lúc xây dựng ngôi nhà mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 9/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
  Phong thủy coi như là trọng địa khí dần lên đứng đầu, tại địa khí sẽ được quyết định đã được mảnh đất đó có tốt cho vấn đề này phát triển công danh tài lộc, thể chất không là. nếu như vậy mảnh đất đó mà gồm các “xạ khí” tức đó là tử khí thì phải hóa giải khí đất ở trước đến lúc xây dựng. nếu như vậy gia chủ chẳng rà soát địa khí kèm theo thiết kế phong thủy ở trước khi xây dựng thì sẽ đến khi làm ngôi nhà trên đó sẽ có một cách nguy hiểm với khó hóa giải.
  design phong thủy trước tới lúc thi công đó là nhằm việc này phân biệt phòng, phân biệt cổng, cửa, hướng ngôi nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào với ra hợp với nguyên tắc kèm theo kỹ thuật phong thủy, dùng để tuyệt đối nhà dĩ an xây xong thì là người ta sống phía trên đó đã được khỏe khoắn, tinh thần luôn luôn nằm tại hoàn cảnh tốt.
  thiết kế phong thủy trước đó cũng chính là điều này lựa chọn được những số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính yếu, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ sao cho lấy được các số rất đẹp đem tới may mắn. ngoài ra, người sẽ có không nên phải phá gian nhà này nhằm làm phòng bếp hay phát minh mới thiết kế lại tòa nhà bên trong đó công cuộc khuyên dùng. vấn đề chuẩn mắc phải trước còn tạo cho người tư tưởng yên tâm cùng với thỏa mãi nhằm công việc làm giống như trận sinh sống được vui vẻ hơn.
  tòa nhà khá đẹp trước tiên nên phải đã được tọa lạc phía trên miếng đất bằng phẳng nằm ở địa thế cao, tránh xậy tòa nhà trên miếng đất nghiêng như sau sẽ được khiến những người định cư phía trong chung cư đó cảm giác lo lắng. căn nhà ở nơi đất rẻ bên ngoài việc phải làm gánh chịu lụt lội mùa mưa, còn gánh chịu ẩm mốc mùa hè.
  Xét bởi góc mức độ khoa học, nhà đã được xây ở trên thế đất với phẳng sẽ có chịu lực tốt cùng với công trình sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. tuy nhiên nếu như vậy buộc phải xây nhà ở trên mảnh đất dốc thì sẽ chọn lựa nhất thiết chú ý nhìn môi trường xung quanh.
  tòa nhà cực đẹp hợp với phong thủy không bật mí hài hoà từ phía hướng nhà, hướng cửa mà còn tử tông quan phối cảnh không gian lân cận ngôi nhà.
  đến khi xây tòa nhà nên gồm có 1 chút đất trống nằm hướng Nam, vấn đề cần quan tâm sẽ được rất tốt cho chủ nhà. mặc dù giành cho mảnh đất đó để chẳng hoặc là khuyên dùng sử dụng vườn hoa đều đem lại các việc tốt cho mọi căn nhà. nếu khuôn mặt từ Nam của tòa nhà đối diện với 1 vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo nên 1 không gian thư thái, thoáng nhằm nghỉ ngơi giành cho ngôi nhà bạn với đặc biệt cát lợi vô mặt phong thủy .
  Mái che mưa (thường nằm tại sân trước nhà) thế nên sử dụng thành hình vòng cung, tránh điều chế thành chiếc mũi nhọn nếu như vậy không sẽ có làm bất lợi giành cho gia chủ, nhấn về thể trạng.
  tới khi sử dụng căn nhà, các bạn vậy nên cân đối tỉ lệ giữa không gian tòa nhà với cửa chính yếu, cổng chính. không thế nên design cống chính yếu cùng với cửa chính khá lớn với diện tích tòa nhà. vấn đề không chỉ xúc tác vào phẫu thuật thẩm mỹ căn nhà mà còn khiến tòa nhà phải chịu hao tài, tán của…

  2. các địa điểm xây nhà theo phong thủy cho nên tránh
  Không nên xây căn nhà ở tại giữa hoặc kề đường cái

  Theo thuyết phong thủy, chẳng nên xây ngôi nhà ở cuối đường do ở tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp chính là rất lớn. Xây nhà ở tại cuối cùng ngõ cũng chẳng nên do chỗ này không thuận tiện, đến khi xảy ra quá trình cố không có lối thoát, rất là phiền phức và mạo hiểm.
  Theo thời tiền sử nhân, xây dat nen di an ở tại ngã tư đường sẽ có gặp họa sát thương. bây giờ, nhiều người vẫn tin vào nghĩ rằng này tại vì nhà ở chỗ này không an toàn, ít khó khăn gặp tai nạn giao thông, xúc tác đến sự an ninh của các bạn trong đó tòa nhà.
  Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, không thế nên xây tòa nhà bên trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai lối đí gặp nhau) bởi vì chỗ này dễ khiến người bên trong tòa nhà chẳng yên ổn, xảy ra nhiều giành giật và ít khó khăn tạo ra hỏa hoạn. trên đó nữa, xây nhà bên trên mảnh đất hình tam giác chẳng kinh tế tại lãng phí những đất cùng với tạo nên độ khó cao trong vòng vấn đề cần quan tâm thiết kế nhiều phòng.
  Kiêng xây dựng nhà nằm chân núi với đầu hẻm núi
  không thế nên chọn chỗ dưới núi đá, nơi chân núi nối ngay lập tức với trên khuôn mặt đất, thông thường giữa hai đầu hẻm núi làm khu vực xây ngôi nhà bởi nguy cơ núi lở hoặc nước lũ chính là rất lớn. các địa chỉ này phong cảnh rất đẹp, tuy vậy nhưng ở 2 ngọn núi thành lập hẻm núi hình dẻ quạt, qua những năm mưa gió, đáy sông lắng đọng nhiều cát, chỗ nền móng yếu kèm theo tiềm ẩn nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to từ trước cửa nhà
  cổ nhân nhắc trước cửa gồm các cây to thường hay cột điện là điềm dữ tại vì cây cổ đại thụ tạo ra khó khăn trong vòng việc cần làm di chuyển, chắn khí dương đến ngôi nhà, nhằm âm khí tích tụ khó thoát ra. ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để kẻ xấu lợi dụng quá trình che chắn của cành lá, ít khó khăn quan sá kèm theo trèo vào ngôi nhà, tạo nên phiền toái giành cho gia đình.
  Không nên xây dựng căn nhà tương đối cao
  căn nhà rất cao bốn bề chẳng được che chắn, ít kín đáo, lập nên tâm lý bất thường cho người bên trong tòa nhà đồng thời lập sự biện pháp biệt đối với lân cận. Kiểu tòa nhà này cũng không có được cơ hội đã được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương không vấn đề cần quan tâm hòa cũng tác động bước vào thể chất những người bên trong nhà.
  Tường bao quanh ngôi nhà không xây dựng quá cao
  tường gạch bao quanh nhà xây rất cao không những làm hỏng bố cục nhà mà còn khiến người ở trong đó tòa nhà gồm cảm giác như là mắc phải nhốt, sẽ giúp ích nghèo túng. vấn đề phải quan tâm xây bức tường cao để chống ăn trộm cắp nhưng nếu như xây cao rất sẽ che tầm nhìn từ bên trong ngôi nhà kèm theo lập điều kiện giành cho kẻ trộm “làm ăn”.
  tới thẩm mĩ, bức tường xây tương đối cao còn che mất cửa sổ, trần nhà và nóc nhà, lập cảm giác bức bách, khó khăn trong vấn đề phải quan tâm sử dụng nguồn sáng và thông gió. bởi vậy, khi xây tòa nhà, chẳng vậy nên để tường cứng bao quanh nhà cao quá 1,5m kèm theo phương thức nhà chừng 50cm trở dần lên.
  Không xây dựng căn nhà gần kề đền chùa
  cho vậy nên kiêng xây ngôi nhà ở các vị trí đền chùa do linh khí sẽ được mắc chùa hút triệt để, không có được lợi cho con các bạn. trong khoảng thực tế, cần kề đền chùa những các bạn vào cúng bái, thắp hương, bầu không khí phải chịu ô nhiễm, không thể có lợi giành cho trạng thái. chủ yếu vì thế cho nên, tới khi chọn lựa chỗ xây tòa nhà nằm tại, cho vậy nên tránh xa chỗ đền chùa, miếu…