Toàn quốc Cách bỏ thai 3 tuần tuổi an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi huongcao, 30/12/15.

 1. huongcao

  huongcao New Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “ Em và bạn trai yêu nhau và đã có quan hệ tình dục, em có chót có bầu, tuy nhiên cả hai chúng em đều đi học nên việc sinh con là chưa thể. Kinh nguyệt của em thường không đều nên sau 2 tháng chưa thấy có kinh và có các biểu hiện khác trong người, nghi ngờ mang thai, em mới mua que thử về thử và phát hiện mình mang thai. Nếu theo cách tính tuổi thai thông thường em tìm hiểu trên mạng thì thai của em cũng được 3 tháng rồi. Do điều kiện hoàn cảnh không thể giữ lại, cả hai chúng em đã quyết định phá thai.

  [​IMG]

  Cách bỏ thai 3 tuần tuổi an toàn
  Với trường hợp của bạn, mang thai 3 tuần tuổi (phỏng đoán) mà chưa có kết luận thăm khám chính xác, chính bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai nhi, tình trạng cụ thể thai nhi, sức khỏe bạn thân để có biện pháp xử lý kịp thời. Chỉ có kiểm tra mới xác định chính xác tình trạng từ đó đưa ra phương pháp xử lý thích hợp và an toàn nhất.
  Trên thực tế, trong y khoa thì đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc) hoặc phá thai ngoài khoa (hút thai) đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi tùy vào từng trường hợp. Để an toàn nhất, sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp phá thai thích hợp an toàn nhất.
  Phá thai bằng thuốc được thực hiện nhờ tác dụng của thuốc phá thai sẽ đình chỉ hoạt động của thai nhi và gây co bóp tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai an toàn tuy nhiên phải được thực hiện tại cơ sở y tế có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Trước khi chỉ định áp dụng bác sĩ cần tiến hành kiểm tra xem thai phụ có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp không. Tránh trường hợp sử dụng thuốc phá thai tại nhà, không an toàn, không theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này. Một số tai biến có thể gặp phải khi thực hiện phá thai tại nhà như thai chết lưu, sót thai, phá thai không hết,…. Nếu không được xử lý kịp thời có thể gây vô sinh cho chị em thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng thai phụ.
  Đối với thai nhi 3 tuần tuổi, phá thai không đau bằng việc thực hiện thủ thuật can thiệp cũng được coi là phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng nhiều hiện nay. Phương pháp này có sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế, đảm bảo phá thai không đau, đồng thời ưu điểm là có sự định vị trên màn hình máy tính nên toàn bộ quá trình hút thai diễn ra chính xác tuyệt đối, không xảy ra tình trạng sót thai, hút thai gây ảnh hưởng đến buồng tử cung. Hút thai an toàn bằng trực quan siêu dẫn áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuôi hiện nay được đánh giá là phương pháp phá thai tiên tiến nhất.

  Xem thêm:
  http://pha-thaiantoan.blogspot.com/2015/12/lam-sao-e-pha-thai-khong-gay-vo-sinh.html