Toàn quốc Cách bố trí máy giặt trong không gian hẹp

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 16/10/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt có mặt như một thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó là công cụ đắc lực giúp nhiều chị em trong công việc giặt giũ. Việc lắp đặt máy giặt tương đối vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đối với những không gian chật hẹp, thì việc bố trí lắp đặt máy giặt thuận tiện cho việc bảo dưỡng hay sữa chữa sau này lại là một vấn đề khó khăn. Dịch vụ chuyên sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng xin giới thiệu các bạn một vài biện pháp bố trí máy giặt hợp lý, bảo đảm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

  Bố trí máy giặt trong nhà tắm
  Các thợ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng cho rằng đặt máy giặt trong nhà tắm không được khuyến cáo do độ ẩm có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy. Nhưng nếu không gian bị gò bó thì bạn có thể đặt máy ở 1 góc nhà tắm sau đó kiếm dụng cụ kê máy giặt để khỏi bị nhiễm nước .

  Có thể đặt trong góc bếp
  [​IMG]

  Không phải lúc nào cũng cần giấu máy giặt xuống dưới gầm tủ bếp hay trong nhà tắm. Những chiếc máy giặt đẹp còn góp phần làm cho góc bếp của bạn thêm phần sang trọng.

  Có thể đặt máy cất sâu trong tủ bếp
  [​IMG]

  Có thể giấu kín dưới tủ bếp, khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho chính căn bếp

  Đặt trong phòng chứa đồ
  Sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm những công việc liên quan đến giặt giũ. Bạn sẽ không còn mất công đi tìm móc đồ hay chai nước xả lăn lóc dưới gầm máy giặt và có thể kiểm soát các hóa chất giặt tẩy dễ dàng hơn.

  Hi vọng với vài chia sẻ nhỏ trên của các kỹ thuật sửa máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng sẽ giúp được bạn thuận lợi trong việc chọn nơi đặt máy giặt cho hợp lí.