Toàn quốc cách búi tóc xương cá chập đôi năng động

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 16/1/16.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãy thử thay đổi những tết tóc thông thường bằng phong cách tết tóc đẹp mắt và thay đổi phong cách hơn. Tettocdep.com xin chia sẻ đến các bạn tết tóc xương cá chập đôi dịu dàng, thùy mị.

  Xem thêm:
  Hướng dẫn tết tóc ngắn xoăn

  Trước hết, những thứ bạn dùng đến để làm cách tết tóc xương cá chập đôi:

  Lược

  Dây chun

  Kẹp tăm

  Keo xịt tóc

  Bước 1: sử dụng lược để rẽ ngôi giữa cho tóc xuyên suốt từ đỉnh đầu về phía gáy.

  tết tóc xương cá chập 2

  Bước 2: Bắt đầu với nhánh tóc phía bên phải, bạn lấy hai lọn tóc: lọn thứ nhất ngay sát đường ngôi giữa, lọn thứ hai sát với thái dương rồi tết ba từng lọn và dùng chun cố định lại. hoàn thành xong tết hai lọn tóc này, bạn vẫn sẽ còn một nhánh tóc ở phía sau đầu.

  tết tóc xương cá chập 3

  Bước 3: Chập hai lọn tóc vừa tết với phần tóc còn lại của bên phải rồi tết ba toàn bộ, sau đó dùng chun buộc lại.

  tết tóc xương cá chập 4

  Quan tâm nhiều:
  Hướng dẫn cách búi tóc phồng

  Bước 4: làm như vậy các bước 2 và 3 với phần tóc phía bên trái: lọn thứ nhất ngay sát đường ngôi giữa, lọn thứ hai sát với thái dương rồi tết ba từng lọn và dùng chun lại. Chập hai lọn tóc vừa tết với phần tóc còn lại ở phía sau đầu của bên trái rồi tết ba toàn bộ, lấy chun buộc chặt lại.

  tết tóc xương cá chập 5

  Bước 5: dùng kẹp tăm để ghim những lọn tóc ở phần giao nhau hai bên tóc đã tết được ở cả hai bên vào để tết tóc xương cá chập đôi được đẹp mắt và không bị thành tóc tết hai bên.

  tết tóc xương cá chập 6

  Vậy là các bạn đã vừa hoàn thành xong tết tóc xương cá chập đôi đơn giản và điệu đà mà không quá phức tạp.Thay vì chỉ tết tóc xương cá như bình thường, bạn hãy thử kiểu tóc tết chập đơn giản mà lạ mắt này để có một cụm tóc tết thật dày và đẹp mắt.

  tết tóc xương cá chập 7

  mẫu tết tóc xương cá chập đôi này thích hợp đối với những người sở hữu mái tóc xoăn hoặc cho những người có mái tóc mỏng vì nó tạo được độ phồng tự nhiên cho tóc, giúp tóc trở nên dày hơn rất nhiều.

  Những lưu ý đối với tết tóc xương cá chập đôi:

  Nếu bạn muốn tạo được độ phồng cho tết tóc xương cá chập đôi này, bạn có thể nhẹ nhàng kéo từng nấc tết ra nhiều hướng để lọn tết trông dày và xinh hơn.

  Bạn có thể lấy keo xịt tóc để chắc chắn rằng mái tóc tết xương cá chập đôi gọn gàng và giữ được nếp lâu nhất.

  Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn nên bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc tết xương cá chập đôi đều đặn.

  Một bím tóc xương cá chập đôi sẽ rất khó để tạo kiểu nếu bạn tết trên một mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt nếu đó là mái tóc dày.

  Tết tóc xương cá khi mái tóc ẩm sẽ khiến cho bạn tết một cách chắn chắn và đỡ rối hơn và tết tóc xương cá chập đôi đẹp mắt hơn.